Lippi từng là huấn luyện viên bóng đá quốc gia 1003 ngày, họ đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Tôi tin rằng mọi người đều biết về sự từ chức tức giận của Lippi gần đây. Tôi phải nói rằng đội bóng đá quốc gia quá đáng thất vọng. Quả bóng oolong có thể được đá ra. Lippi đã không được cảm động như vậy ở châu Âu trước đây, nhưng một số người cũng có một số người. Người ta nói rằng Rippi đã từ chức vì anh ta bị thế giới bên ngoài thẩm vấn rằng anh ta đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn, nhưng anh ta không thường xuyên không ở Trung Quốc. Điều này vẫn còn ngoài sự nghi ngờ.

Trong khi Lippi đang làm đội bóng đá quốc gia, anh ta đã nhận được 435 triệu nhân dân tệ. Bạn phải biết rằng một năm của Wang Jianlin chỉ có 100 triệu, và anh ta có thể kiếm được rất nhiều trong một năm và anh ta có thể kiếm được 400.000 mỗi ngày. Sau một nửa cuộc đời, anh không thể nhận được số tiền anh kiếm được trong một ngày. Nhiều cư dân mạng là vô giá trị cho Lippi. Họ cảm thấy rằng điều này ảnh hưởng đến danh dự của anh ấy, nhưng sau khi đọc nó, họ đã bày tỏ sự đáng kinh ngạc và ghen tị rằng người nghèo đã lo lắng về người giàu!

Từ quan điểm này, việc nhiều người nghĩ về huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia sau khi rời đi, nhưng nhiều người không hiểu điều đó. Rõ ràng là đội bóng đá quốc gia không hoạt động. Tại sao phải chi rất nhiều tiền? Nhiều bàn chân quốc gia không làm việc chăm chỉ vì họ lấy tiền? So với các vận động viên thể thao khác, tiền lương của họ không nên quá cao. bạn nói gì? Đội bóng đá quốc gia phải được phát triển. Nó là giá trị nó miễn là bạn có thể mang tiền. Thật không may, bạn có thể mang nó, phải không?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet