Manchester City dẫn đầu, Tottenham mất bóng vẫn còn thứ 4

Vào sáng sớm sáng nay, 4 trận ở vòng 33 của Premier League vào năm 2021-2022. Đội Tottenham đã thi đấu với Brightich trên sân nhà trước Brighton, phát lại nhà của Manchester United, thử thách sân khách của Arsenal cho Southampton và Waterford trên sân nhà trước Brent Ford. Sau bốn trận chiến khốc liệt, Tottenham thua 0-1 trước Brighton, Manchester United với 3-2 lần giải thích, Arsenal thua Saint Saints 0-1 và Waterford thua Clote với 1-2 Loreford. Sau bốn trận đấu này, bảng xếp hạng mới nhất ở Premier League như sau:

Nơi đầu tiên trong danh sách vẫn là Blue Moon Manchester City. Manchester City hiện đang ghi được 74 điểm, nhưng họ chỉ dẫn đầu Liverpool thứ hai, rất khó để giành chức vô địch. Đội thứ hai trong danh sách là Quân đoàn đỏ Liverpool. Liverpool gần đây đã cho thấy một trạng thái tốt. Liên đoàn chỉ phía sau 1 điểm. Champions League đã được thăng cấp vào bán kết. nhà vua.

Vị trí thứ ba trong danh sách là Blue Army Chelsea. Chelsea hiện có được 62 điểm, nằm trong top bốn và không có hy vọng giành được chức vô địch. Đội ở vị trí thứ tư trong danh sách là Tottenham do Conte lãnh đạo. Mặc dù Tottenham thua vòng này, Arsenal đối thủ thứ tư của họ cũng đã bỏ lỡ trò chơi, vì vậy Tottenham vẫn đứng thứ tư.

Vị trí thứ năm trong danh sách là Manchester United. Với Hat Trick của Ronaldo, Manchester United đã ghi được 3-2 lixonovic và xếp hạng ba điểm quan trọng trong khi vượt qua Arsenal để tăng lên thứ năm.

Đội thứ mười xếp thứ sáu trong danh sách là Arsenal, West Ham United, Wolves, Leicester City và Aston Vera. Trong số đó, Arsenal đã phải chịu ba thất bại liên tiếp, cạnh tranh cho bốn khó khăn và khó khăn. Không nhỏ. Ngoài ra, ba đội hiện đang hạ cấp lần lượt là Bernley, Waterford và Novic. Họ cần phải chiến đấu để xuống hạng mùa này.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet