Manchester City gần ký hợp đồng với Aguero's Stand -in Tottenham và hoàn thiện cánh bay

Real Madrid

Tin tức "Marca" truyền thông Tây Ban Nha, Domatine Belinsham không muốn trở lại Premier League để chơi. Anh nhận được sự chú ý của Real Madrid và dự kiến ​​sẽ tham gia Bernabeu trong tương lai. Belin Eham năm nay 18 tuổi và có một tiền vệ, quốc tế của Anh. Vào mùa hè năm 2020, nhiều nhất là từ Birmingham với giá 23 triệu euro. Anh ấy đã chơi tổng cộng 73 lần cho đến nay và ghi 8 bàn 15 lần. Trong số đó, mùa 27 này trong thời gian đó, anh đã ghi 4 bàn 10 lần và hợp đồng của anh đã hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Barcelona

Phóng viên Barcelona Romero News rằng Barcelona đang chú ý đến Tariafco và có thể ký tên vào cửa sổ mùa đông. Người chơi đã 29 tuổi, với sự trở lại bên trái, quốc tế của Argentina. Vào năm 2018, cửa sổ mùa đông được chuyển từ một cuộc cạnh tranh độc lập sang AJAX. Cho đến nay, tổng cộng 152 lần xuất hiện đã được chơi và 14 bàn thắng đã được ghi. Trong số đó, 15 lần mùa này. Trong 2 bàn thắng một lần, hợp đồng của anh đã hết hạn vào mùa hè năm 2023 và Ajax đánh dấu anh với mức giá 7 triệu euro.

Trong truyền thông Tây Ban Nha "Thể thao thế giới", Barcelona quan tâm đến ngôi sao mới của Parmelas, cố gắng đặt trước và chờ anh ta chính thức tham gia ở tuổi 18. Endrick 15 tuổi, một tiền đạo và một người đang lên Ngôi sao trong bóng đá của Brazil. Anh ấy đã chơi 172 lần trong Parmeras Echelon hơn hai năm, ghi được 167 bàn thắng, kế hoạch của Parmelas là tổ chức một đội của chương trình đầu tiên sau khi anh ấy 16 tuổi (21 tháng 7).

thành phố Manchester

Phóng viên người Ý Romano News, Manchester City đã tham gia trận chiến của Alvarez và phác thảo 16 triệu euro, cộng với trích dẫn tiền thưởng nổi. Alvarez 21 tuổi. Anh là một tiền đạo, quốc tế của Argentina và các cầu thủ được đào tạo bởi hệ thống đào tạo thanh niên trên giường trên sông. Vào năm 2019, anh đã gia nhập đội đầu tiên vào năm 2019. Anh đã chơi tổng cộng 81 lần cho đến nay và ghi được 34 bàn thắng 19 lần. Anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng và 7 hỗ trợ, và hợp đồng của anh ấy đã hết hạn vào cuối năm nay.

Liverpool

Theo truyền thông Anh TA của Anh, Liverpool đã tạo ra tiền tuyến và muốn ký tên vào cửa -đến -Người chơi Little Turam. Giao dịch này có thể được hoàn thành vào mùa hè này. Little Turam đã 24 tuổi. Anh ấy là một tiền đạo và cầu thủ người Pháp. Anh ấy đã chuyển từ Gandang sang Menxing vào mùa hè năm 2019. Anh ấy đã chơi tổng cộng 93 lần cho đến nay và ghi 25 bàn 21 lần. Mục tiêu và hỗ trợ. Được biết, hợp đồng giữa Little Turam và Menxing đã hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Chelsea

Theo truyền thông Đức "Sky Sports", bởi vì Chilwell và Lis James bị thương, Chelsea đang tìm kiếm những cầu thủ phù hợp để củng cố đội bóng, và sau đó nhìn chằm chằm vào hậu vệ Stugart Sasa, và muốn ký tên vào cửa sổ mùa đông. Saisa 24 tuổi, Croatia và được chuyển từ Sagreb Dinamo sang Stuttgart vào mùa hè năm 2018. Anh đã chơi tổng cộng 70 lần cho đến nay và ghi 3 bàn 18 lần. Trong số đó, anh ấy đã chơi 17 lần trong mùa giải này và ghi 2 bàn. 4 hỗ trợ.

Theo tin tức chính thức, thiếu niên Chelsea Casti Lored đã mượn để gia nhập Charlton, và hợp đồng cho thuê đã kết thúc mùa giải. Castoli 22 tuổi, và anh ta là một người bảo vệ và là một người chơi Hà Lan. Anh ấy đã chuyển từ trại huấn luyện thanh niên Ajax sang Chelsea Echelon vào năm 2016. Anh ấy đã không hoàn thành chương trình đầu tiên của Đội Quân đội Xanh. Anh ấy thuê nó quanh năm. Mal và Hague đã chơi. Mùa hè năm ngoái, anh đã thuê để tham gia Birmingham và chơi 5 lần. Bây giờ anh đã được chuyển đến Charton.

Arsenal

Theo truyền thông Anh "Daily Mail", Câu lạc bộ Saudi Yadeli Crescent sẵn sàng mua Obameyan cho hợp đồng thuê đầu tiên và việc mua là 6,6 triệu bảng. Bản chất Obameyan đã 32 tuổi. Anh ta là một tiền đạo, chân của Gabon. Trong cửa sổ mùa đông 2018, anh chuyển từ Duo Special sang Arsenal. Cho đến nay, anh đã chơi 165 lần và ghi 92 bàn 29 lần. Trước đó, Obameyan đã bị Arsenal chặn lại vì vi phạm đội.

gai

Theo truyền thông "Bóng đá nội bộ" của Anh, Tottenham đã được hoàn thành cho các giao dịch của Terrarine, phí chuyển nhượng là 20 triệu bảng, cộng với phần thưởng nổi là 2,75 triệu bảng. Terrarous là 25 tuổi. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh và Tây Ban Nha. Vào mùa hè năm 2018, anh chuyển từ Midelsburg sang đội Wolf. Cho đến nay, anh đã chơi 153 lần và ghi 11 bàn 18 lần. 1 quả bóng. Được biết, hợp đồng giữa Trude và Wolves đã hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Nhà báo người Anh Lauck News, trong trường hợp không có Linko, Newcastle, Newcastle chuyển sang Ali, hy vọng rằng nó sẽ được ký kết trong cửa sổ mùa đông. Ali 25 tuổi. Anh ấy có một tiền vệ và quốc tế Anh. Vào mùa hè năm 2015, anh chuyển từ Milton Keynes sang Tottenham. Cho đến nay, anh đã chơi 269 lần và ghi 67 bàn 61 lần. Hỗ trợ một lần. Được biết, hợp đồng giữa Ali và Tottenham đã hết hạn vào mùa hè năm 2024.

Juventus

Theo "Tin tức" truyền thông Ý, Juventus vẫn đang nói về việc chuyển nhượng của Marshall với Manchester United, nhưng sự khác biệt giữa hai bên vẫn còn rất lớn. Tất cả lương. Marshall 26 tuổi. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh và người Pháp. Anh ấy đã gia nhập Manchester United ở Monaco vào mùa hè năm 2015. Anh ấy đã trở thành một đội thay thế trong mùa này. Anh ấy đã chơi 10 lần, chỉ 4 lần, ghi 1 bàn.

Chôn cất

Theo phương tiện truyền thông "Sky Sports" của Ý, Metering lần nữa và cố gắng ký một lần nữa. Người chơi bày tỏ mong muốn tham gia cùng Mei Ace vào mùa hè năm ngoái. Nam đã 26 tuổi, và anh là một tiền vệ, Uruguay. Vào mùa hè năm 2019, anh chuyển từ thanh niên Boca sang bình đẳng. Anh ấy đã chơi 89 lần cho đến nay và ghi 4 bàn 9 lần. Trong số đó, 18 lần mùa này. Gửi 2 hỗ trợ, anh được câu lạc bộ đánh dấu với mức giá 20 triệu euro.

Theo "thị trường bóng đá" truyền thông Ý, tiền vệ của Inter Milan Besino đã trở thành một người Citron trong thị trường chuyển nhượng. Lazio, Rome và Naples đã có ý định ký nó. Mặc dù hợp đồng của người chơi sẽ hết hạn vào mùa hè này, Blue The Black Corps dự kiến ​​sẽ thu hồi phí chuyển nhượng 3 triệu euro. Besino đã 30 tuổi, Uruguay và được chuyển từ Florence sang Inter vào mùa hè năm 2017. Nó đã chơi tổng cộng 120 lần cho đến nay và ghi được 13 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo.

Milan

Phóng viên người Ý Squila News, vì chấn thương của Kial, Milan đang tìm kiếm vị trí của mình và nhìn chằm chằm vào ngôi sao Estph của Montpellite. Người chơi đã 19 tuổi. Anh ấy là một người chơi giữa, người Pháp và người chơi được đào tạo bởi hệ thống đào tạo thanh niên Montpellier. Mùa này, anh bước vào đội đầu tiên và chơi 13 lần, trong đó 10 lần đã ra mắt. Được biết, hợp đồng giữa Estope và Montpellier đã hết hạn vào mùa hè năm 2024 và giá trị của ông là khoảng 15 triệu euro.

Bayous

Truyền thông Pháp "Tin tức" Footmercato ", Bayern Flying Wichel có thể rời khỏi đội trong cửa sổ mùa đông, và hai đội áo giáp Pháp ở Lilo và Bordeaux rất quan tâm đến anh ta. Sarr đã 29 tuổi, và vị trí của anh ta là người giám hộ. Bàn chân của Sénégal. Vào mùa hè năm 2020, anh chuyển từ Marseille sang Bayern với 8 triệu euro sang Bayern. Anh ấy đã chơi tổng cộng 25 lần và ghi 1 bàn 3 lần. Trong số đó, anh ấy đã chơi 10 lần trong mùa giải này. Bắt đầu đầu tiên, hợp đồng của anh đã hết hạn vào mùa hè năm 2024.

Polyte

Theo truyền thông Đức "Sport1", hợp đồng giữa Vitsel và Dort vào mùa hè này, và nó có khả năng trở lại tiêu chuẩn của chủ sở hữu cũ như một người chơi miễn phí. Witsell là 33 tuổi. Anh ấy là một tiền vệ quốc phòng. Người chơi Bỉ. Vào mùa hè năm 2018, nó đã thay đổi từ Thiên Tân Quanjian thành nhiều nhất với mức giá 20 triệu euro. Cho đến nay, tổng cộng 131 lần xuất hiện đã được chơi. 27 lần mùa này và 20 lần ra mắt.

Paris

Theo "đội" truyền thông Pháp, Paris đã củng cố tiền vệ và nhìn chằm chằm vào người chơi Spurs En Dongbei. Xem xét cửa sổ mùa đông, nó đã được ký kết bằng cách thuê trước và sau đó mua nó. En Dongbei 25 tuổi và có tiền vệ, quốc tế Pháp. Vào mùa hè năm 2019, anh chuyển từ Lyon sang Tottenham với giá 60 triệu euro. Anh ấy đã chơi 92 lần cho đến nay, ghi 10 bàn 9 lần và trở thành quả bóng mùa này. Sự thay thế của đội, 16 lần, 10 trong số đó, đã ghi 2 bàn.

khác

Phóng viên người Ý Skira News, cầu thủ La Mã Diawara sẽ rời khỏi đội trong cửa sổ mùa đông, Valencia coi nó để ký tên trước và sau đó mua nó. Diawara 24 tuổi, và anh là một tiền vệ. Guinea hiện đang tham gia Cup châu Phi. Anh ấy đã chuyển từ Naples sang Rome vào mùa hè năm 2019. Anh ấy đã chơi 66 lần cho đến nay. Huấn luyện viên Mourinho là một người thay thế tuyệt đối, chỉ 7 lần trong mùa giải này.

Theo tin tức chính thức, cầu thủ của Marseille Benardto đã tham gia vĩnh viễn Boka Youth. Hai bên đã ký một hợp đồng hai năm rưỡi với thời gian hợp đồng cho đến mùa hè năm 2024. Phí chuyển nhượng là 3 triệu euro. Benardto đã 31 tuổi. Anh ấy là một tiền đạo và cầu thủ Argentina. Trước khi gia nhập Marseille, anh chơi cho Boka Youth từ năm 2016 đến 2019. Anh đã chơi tổng cộng 119 lần và ghi 70 bàn 25 lần. Hôm nay, Benardto trở lại với Boca Youth một lần nữa.

Theo tin tức chính thức, Wesca đã ký một hợp đồng ngắn hạn từ Timor không có visa của Hertefe và hai bên đã ký một hợp đồng ngắn hạn trong một năm rưỡi, thời gian hợp đồng cho đến mùa hè năm 2023. Timor là 32 tuổi , và anh ấy là một tiền vệ, một cầu thủ Tây Ban Nha. Vào mùa hè năm 2019, anh chuyển từ Las Parmas như một người chơi miễn phí sang Hetafi. Sau đó, anh đã chơi tổng cộng 70 lần và ghi 3 bàn một lần. Trong số đó, trong đó anh ấy đã xuất hiện tám lần trong mùa giải này, và hợp đồng của anh ấy với Hertefi ban đầu đã hết hạn vào mùa hè này.

Theo tin tức chính thức, St. Etien đã ký một người chơi cơ thể miễn phí Nianion, và hai bên đã ký hợp đồng ba và -half -half miễn phí với thời gian hợp đồng cho đến mùa hè năm 2025. Ninion 25 tuổi. Anh ấy là một hậu vệ và cầu thủ người Pháp. Trước đây anh đã chơi ở Renne và Sevilla. Anh chỉ chơi một lần thay mặt Sevilla mùa trước. Do hiệu suất kém, hai bên đã hủy hợp đồng vào mùa hè năm ngoái. Sau nửa năm, Niianion lại tìm được một công việc.

Theo tin tức chính thức, EMBOLI đã thuê Benasi từ Florence và hợp đồng cho thuê đã kết thúc đến cuối mùa giải này. Anh ấy sẽ mặc đội 15 của đội. Benasi đã 27 tuổi. Anh ấy có một tiền vệ, một cầu thủ người Ý và một người chơi được đào tạo bởi nội thất của nội thất Inter. Vào mùa hè năm 2017, anh chuyển từ Torino đến Florence. Mùa trước, anh đã được thuê cho Verona. Sau khi trở về Florence vào mùa hè, anh đã chơi tám lần trong mùa giải này và chỉ mới bắt đầu.

Theo tin tức chính thức, Leverkusen sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ miễn phí Azmund vào mùa hè này và hai bên đã ký hợp đồng năm năm với thời gian hợp đồng cho đến mùa hè năm 2027. Azmont hiện đã 27 tuổi, tiền đạo, quốc tế Iran. Vào năm 2019, cửa sổ mùa đông được chuyển từ Kazan Ruby sang Zenit. Cho đến nay, tổng cộng 104 lần xuất hiện đã được chơi và 62 bàn thắng được ghi 36 lần. Sau khi bàn thắng thứ 10 được ghi, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau khi kết thúc mùa giải.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet