Manchester City hàng đầu Liverpool 4 điểm ở Liverpool

Vòng cuối cùng của Premier League mùa này sẽ bắt đầu vào cùng một lúc vào lúc 23:00 vào Chủ nhật.Nhiều hồi hộp vẫn còn tồn tại.Zero Jun sắp xếp cho bạn.

Đầu tiên

Hiện tại, Manchester City dẫn đầu Liverpool 4 điểm ở Liverpool và nắm giữ 7 chiến thắng ròng.Vào sáng sớm ngày 18, Liverpool đã chơi 37 vòng đấu với Southampton.Nếu Liverpool thua, Manchester City sẽ trước một vòng trước khi giành chức vô địch;Nếu Liverpool bị trói buộc, thì vòng cuối cùng của việc mất Manchester City, Liverpool vẫn sẽ giành chiến thắng đối thủ để đảo ngược chức vô địch;Nếu Liverpool giành chiến thắng vào sáng sớm ở Liverpool, vẫn chỉ có một khoảng cách với điểm của Manchester City.Sự hồi hộp của Crown tương đối lớn, nhưng sáng kiến vẫn còn ở Manchester City.

Theo báo cáo truyền thông, huấn luyện viên của Liverpool, Klopp cho biết tại một hội nghị trước đây với Southampton rằng nhiều lõi chính như Salah và Van Dak sẽ không xuất hiện trong trò chơi này. Trong trận chung kết FA Cup vào cuối tuần trước, mặc dù Liverpool đã giành chức vô địch một lần nữa sau 16 năm, lực lượng chính của Hồng quân đã chiến đấu trong 120 phút và chơi một cú đá phạt. Nhiều người chơi chính bị thương. Xem xét rằng có một trận chung kết UEFA Champions League quan trọng hơn sau 11 ngày, việc xoay vòng một số lực lượng chính của Liverpool là hợp lý. Rốt cuộc, xác suất của Giải vô địch Premier League là tương đối thấp. Tất nhiên, với tư cách là một người hâm mộ, tôi hy vọng rằng Liverpool có thể ghi bàn cho Southampton vào ngày mai để duy trì sự hồi hộp lớn hơn cho chức vô địch cuối tuần.

Lịch trình còn lại của Manchester City lúc 23:00 tối ngày 22 tháng 5, vòng 38 của Premier League, Manchester City vs Aston Vera

Lịch trình còn lại của Liverpool lúc 2:45 sáng ngày 18 tháng 5, vòng 37 của Premier League (bổ sung), Southampton vs Liverpool 23:00 ngày 22 tháng 5, vòng 38 của Premier League, Liverpool vs Wolves

Hơn nữa, với sáng sớm sáng nay, nó đã thua Newcastle 0-2, thông báo rằng Arsenal đã mất sáng kiến. Hiện tại trong bảng xếp hạng, 66 điểm của Arsenal vẫn là thứ năm và Tottenham 68 điểm thứ tư. Sự kết thúc của Tottenham có thể khóa trình độ Champions League, và quả bóng chiến thắng ròng cũng dẫn đầu 15 Arsenal.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet