Manchester City không muốn mất liên tục, Liverpool muốn bốn vương miện hay Sanya?

Với sự kết thúc của cuộc thi bóng đá châu Âu, đội cuối cùng của ba Cup châu Âu đã sản xuất.Tất cả sáu đội đến từ các giải đấu khác nhau.Liverpool và Real Madrid sẽ giành chức vô địch Champions League.Đối với Su Chao's Glasgow's Wandering, trận chung kết Hiệp hội châu Âu mới thành lập là Serie Rome phải đối mặt với bộ giáp của người Hà Lan.Sau khi Mourinho dẫn dắt đội loại bỏ thành phố Leicester, anh ta đã rơi nước mắt.Mái tóc trắng của anh ấy đang di chuyển, trở thành huấn luyện viên đầu tiên vào trận chung kết của ba chiếc cúp.Tên trên Rome.

Vào cuối tuần, Premier League sẽ chơi vòng 36 của trò chơi, nghĩa là vòng thứ ba. Tuy nhiên, Manchester United đã hoàn thành 36 trò chơi. Đây là trò chơi thứ hai của đội mùa này. Bởi vì khoảng cách điểm từ đội là một khoảng cách nhất định trước và sau đội, Manchester United về cơ bản đã khóa giải đấu thứ sáu ở Premier League mùa này. Mọi người có thể quan tâm nhiều hơn. Ai sẽ rời khỏi trận chung kết? Ngoài hai người đứng đầu trong danh sách, Chelsea, Arsenal và Tottenham sẽ phấn đấu cho hai vé Champions League. Xét về sự kết thúc của danh sách, Novic đã bị xuống hạng, và sự xuống hạng của Waterford chỉ là vấn đề thời gian. Bernley, Leeds và Everton sẽ cạnh tranh để tránh trở thành đội xuống hạng cuối cùng.

Đối với tình hình của nhà vô địch Premier League, nó vẫn duy trì một trạng thái rất khốc liệt. Vẫn còn một khoảng cách giữa Manchester City và Liverpool. Ngay sau trận bán kết Champions League trong tuần này, tâm lý của hai đội tin rằng nó sẽ thay đổi rất nhiều. Trong vòng thứ hai của Bán kết UEFA Champions League, Manchester City cũng đã dẫn đầu hai bàn thắng gần 90 phút, nhưng Fate đã chơi một trò đùa. Real Madrid ghi hai bàn thắng liên tiếp để làm cho mọi thứ khác biệt. Guardiola đã thay thế ba cầu thủ tấn công của DeBlaine, Machus và Jesus, và đã không thể trở lại bầu trời trong giờ làm thêm, biến Benzema trở thành anh hùng.

Một mất mát đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn của Manchester City tại Premier League. Vào cuối tuần, Manchester City phải đối mặt với Newcastle ở nhà. Mặc dù đối thủ đã thực hiện khá tốt trong vài tháng qua, sau khi hoàn thành mục tiêu xuống hạng, nhưng nó có thể không phải là một cuộc chiến lớn. Tất nhiên, Manchester City không muốn gặp phải kết quả thất bại liên tục. Chỉ bằng chiến thắng, đội mới có thể thoát khỏi bóng tối của Champions League. Nếu không, ngay cả một trận hòa, nó có thể khiến nhà vô địch Premier League rơi xuống bên cạnh nó.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet