Manchester City Lipu đã vượt qua cấp độ, và trận bán kết La Liga Shuangxiong PK Premier League!

  Vào sáng sớm ngày 14 tháng 4, giờ Bắc Kinh, có thêm hai trận nữa trong quý của Champions League. Atletico Madrid trở lại thử thách nhà cho đội Manchester City. Một trò chơi khác mà Liverpool gặp nhau ở nhà với Benfica ở nhà. Liverpool buộc Benfica 3-3. Trong phút thứ 20 của hiệp một, bàn thắng của Konat đã giúp kỷ lục đầu tiên của Liverpool. Vào phút thứ 31, mục tiêu của Gentalo Ramos đã giúp đội tham quan buộc điểm. Trong nửa đầu của trò chơi, hai bên đã chơi 1-1 và tổng số điểm trong hai vòng đã dẫn dắt đối thủ 4-2. Trong phút thứ 54 và 64, Philmino đã mở hai lần trong trò chơi và Liverpool dẫn đầu đối thủ 3-1 trên sân. Vào phút thứ 72, Yaremumak đã theo đuổi tỷ số lên 2-3 cho Benfica và bàn thắng của Nuns phút 81 đã kéo tỷ số lên 3-3. Cuối cùng, hai bên đã chơi 3-3 trong trò chơi này và Liverpool 6-4 hai vòng đã loại bỏ đối thủ ra khỏi trò chơi. Atletico Madrid vẽ Manchester City 0-0. Vào phút thứ 29, Fuden đã gửi một đường chuyền, và JD.com bắn và đánh vào cột. Vào phút thứ 76, Correa ngã xuống đất ở khu vực hình phạt, và trọng tài không thổi phạt hình phạt. Vào phút thứ 89, Felipe đã xúc Fudden, gây ra một cuộc xung đột lớn. Trọng tài đã đưa nó cho thẻ vàng thứ hai của Felipe và trừng phạt nó. Cho đến nay mùa này, trận bán kết Champions League đã được phát sinh. Real Madrid và Villarreal từ La Liga và bốn đội của Manchester City và Liverpool ở Premier League đã đột nhập thành công vào bán kết Champions League mùa này. Liverpool sẽ gặp Biliareal ở bán kết, trong khi Manchester City và Real Madrid sẽ cạnh tranh cho một ghế cuối cùng khác.
Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, trận chung kết 1/4 của Champions League mùa này đã chơi trong hai vòng cuối cùng. Anh hùng đôi Premier League Manchester City và Liverpool đã giữ được lợi thế của họ trong vòng đầu tiên. Trong hai vòng của cuộc thi, họ đã vượt qua cấp độ và tiến đến bán kết.

  Tại thời điểm này, tất cả bốn trận bán kết Champions League mùa này đã xuất hiện, và họ tình cờ bao gồm hai đội Premier League (Manchester City, đội Liverpool) và hai đội La Liga (Real Madrid, Villarreaer). Trong trận bán kết, Manchester City đã gặp Huang Qian trước Real Madrid và Liverpool, và âm mưu của Premier League vs La Liga sắp được dàn dựng.

Manchester City mâu thuẫn với người chơi Atletico trong trò chơi.

  Một trò chơi 0: 0 xung đột bên trong và bên ngoài

  Ủng hộ hành vi phạm tội, việc theo đuổi Manchester City tuyệt đẹp và Atletico Atletico Madrid được bảo vệ tốt nhất có thể được mô tả là hai mặt của đồng tiền. Trong vòng đầu tiên, Atletico đã chơi một đội hình phòng thủ cực đoan 5-5-0 trong trò chơi sân khách, và cuối cùng chỉ thua 0 đến 1.

  Hai bên chuyển đến sân vận động Metropolitan sáng nay. Manchester City, điểm số hàng đầu, vẫn chiếm phần tích cực, nắm giữ gần 60 % tỷ lệ kiểm soát bóng. Trong nửa đầu, Manchester City đã có nhiều cơ hội. Vào phút thứ 30, thiếu niên Fuden được lưu hành trong khu vực hình phạt. Tiền vệ người Đức Jing Duo'an đã bắn và đánh vào trụ cột, theo tiêu đề để tạo nên bóng, và bị chặn bởi Atletico Madrid. Manchester City đã bỏ lỡ cơ hội.

  Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và Atletico Madrid, người không muốn ra khỏi tình huống đã bị tấn công. Năm sự thay thế trong nửa sau của huấn luyện viên Simoni đã được thay thế bằng các cầu thủ ở giữa và phía trước, bao gồm Karasco, Correa, Suarez và Kuni 4 Asia Forward. Tuy nhiên, sức mạnh của Atletico thực sự là một khoảng cách với Lan Yueliang, và nó vẫn không thể phá cửa. Vào cuối trò chơi, tâm lý của Atletico Madrid không cân bằng. Felipe cố tình đá Fudden. Sau khi ăn thẻ vàng thứ hai, anh ta đã bị gửi đi. Cái phạm lỗi này cũng kích hoạt cuộc xung đột giữa hai đội. Trong thời gian dừng lại, huấn luyện viên trưởng của Madrid Simonny đã hoan nghênh trọng tài bên lề và có một thẻ vàng để rút ra một kết thúc gây tranh cãi cho trò chơi này mà không ghi bàn. Theo một video do truyền thông Anh phát hành, hai đội đã mâu thuẫn một lần nữa tại kênh người chơi khi họ rời đi. Hậu vệ người Croatia Madrid Felsaliko đã ném các mảnh vỡ cho các cầu thủ của Manchester City và xung đột với Anh.

  Mỗi đội đến sân vận động này ở Champions League phải có tội. Bên kia đã chơi rất khó khăn, và chúng tôi đã may mắn được thăng chức. Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola có một nơi kéo dài để xem xét cuộc thi. Khi được hỏi làm thế nào để đánh giá một số lỗi của Atletico Madrid, Gua Shuai đã nuôi dạy Tai Chi, tôi không thể và sẽ không đánh giá những gì người khác đang làm. Tôi không nói gì cả.

  Mặc dù được thăng chức khuyến mãi, Simonny vẫn khẳng định hiệu suất của đội tại hội nghị Post -match. Khi đối mặt với cách đánh giá vấn đề của Manchester City, câu trả lời của huấn luyện viên tính cách người Argentina khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Những người giàu từ vựng là thông minh. , Nhưng những người có vốn từ vựng nhỏ không quá ngu ngốc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet