Manchester City Lore Dortley Liverpool thua Real Madrid

Vào ngày 6, Champions League đã mở ra hai lần trong vòng đầu tiên của trận chung kết.Manchester City đã gửi Dortmund 2: 1 trước mục tiêu cuối cùng của Fuden;Real Madrid đánh bại Liverpool 3: 1 tại nhà.

Đối mặt với Bundesliga Dortmund châu Âu với thế hệ Golden Boy mới ở châu Âu, Manchester City đã dẫn đầu tại nhà.Vào phút 19, DeBlaune đã đưa điểm mấu chốt của Machoris trở lại một cú đánh nhanh.Máy Jingduo trước cửa nhảy lên và tránh bóng.Bộ đôi thủ môn đặc biệt không thể đáp ứng mục tiêu của bóng.

Kể từ đó, hai đội tiếp tục chiến đấu quyết liệt. Trong nửa sau của trò chơi, Harland đã mạnh mẽ thoát khỏi hậu vệ của Manchester City vào khu vực hình phạt, nhưng cú sút hơi yếu và bị Edson chặn lại bằng chân. Manchester City đã bỏ lỡ một số cơ hội nhiều lần sau đó, và đối thủ đã lấy mục tiêu của Harland để giúp Royz ở phút thứ 84, và ghi một bàn thắng có giá trị trong khi cân bằng điểm số.

Có rất ít thời gian, nhưng Manchester City đã viết lại kết thúc. Vào phút thứ 90, các đồng đội trong khu vực hình phạt của Jingduo đã đưa chân to của bàn chân to đến funden xung quanh anh ta. Thiếu niên Anh đã đẩy góc xa để giúp Manchester City hoàn thành truyền thuyết.

Tuy nhiên, ai có thể cười vào cuối tuần tại nhà của Dort. Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola cho biết: Tôi đã nói với các cầu thủ giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi đã làm điều đó ngày hôm nay, và chúng tôi đã đến Dortmund để giữ chiến thắng.

Một đội bóng khác của Premier League, Liverpool đã đánh bại Madrid ngày hôm đó. Vào phút thứ 27, ngôi sao mới của Real Madrid, Epinus đã đi qua đường dài từ Cross để thoát khỏi hai thư mục của Hồng quân. Chín phút sau, Real Madrid đã chuyển đến Frontcourt, và tiêu đề của Arnold bên phải của Liverpool đã quay lại để phạm sai lầm. Asencio chọn bóng để chọn, và sau đó dễ dàng đạt được mục tiêu.

Ngay sau hiệp hai, Ruo Tower đã hỗ trợ Salah kéo một điểm cho Liverpool, nhưng Veninus đã nhanh chóng nhận được mạng quét chéo của Modric, cho phép Real Madrid đảm bảo lợi thế hàng đầu của hai bàn thắng.

Huấn luyện viên của Liverpool Klopp thừa nhận rằng anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của đội. Ngoài mục tiêu, điều khiến tôi cảm thấy tốt là đây chỉ là lần đầu tiên trong hai vòng. Một mục tiêu cũng là một gợi ý về hy vọng cho vòng thứ hai của chúng tôi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet