Manchester City muốn 300 triệu người trang điểm, Pháo thủ Quân đội xanh rất buồn và vui

Ba người khổng lồ lớn của Premier League đã được báo cáo về tin tức nặng nề.Cuộc thi lớn đã tăng cường.Manchester City tiếp tục mua đường.Arsenal hoàn thành sự hồi sinh và Chelsea sắp mở ra một sự thay đổi lớn.

Mingji Harrand đã đạt được một bản hợp đồng với Manchester City. Manchester City có thể đã ném thêm 300 triệu để tạo nên vào mùa hè này.

Theo tin tức về Skira, Harland xác nhận tham gia Manchester City. Hai bên sẽ ký hợp đồng đến năm 2027, với phí chuyển nhượng 75 triệu euro. Mức lương hàng năm của Harland cao tới 30 triệu euro! Và đây có thể chỉ là khởi đầu của động thái lớn của Manchester City vào mùa hè này. Mùa này, Manchester City đã sụp đổ trong dòng thứ ba của League Cup, FA Cup và Champions League. Liên đoàn đã không chiếm một lợi thế tuyệt đối. Mục tiêu của mùa hè này vẫn là: Mua và Mua!

Được biết, Manchester City cũng theo dõi game bắn súng golf 45 22 -bóng Alvarez trên giường sông, Alfarez quốc tế của Argentina năm nay chỉ mới 22 tuổi và tương lai được mong đợi vô hạn. Cũng trong danh sách tuyển dụng của Manchester City, tôi hy vọng rằng Manchester City sẽ không chi tiền nữa và chuyển sang thị trường sang nhiều Deerblaine và ít Gralsh hơn.

Pháo thủ quân đội xanh là buồn và vui

Tay súng thông báo chính thức của tay súng Arsenal và Alda đã gia hạn hợp đồng. Arsenal nhấn mạnh vào việc giới thiệu huấn luyện viên theo hệ thống Gua Shuai. Về cơ bản, nó đã bị khóa trong trình độ Champions League mùa tới. tốc độ. Niềm đam mê và hiệu suất của Aldta là rõ ràng đối với tất cả. Chúng tôi tin vào Alta. Tôi tin rằng anh ấy sẽ dẫn Arsenal tiếp tục và trở lại hàng ngũ của chiếc cúp.

Vào ngày 7 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Chelsea đã chính thức đưa ra một thông báo rằng việc mua lại Câu lạc bộ Berlie đã đạt được thỏa thuận và xác nhận rằng 2,5 tỷ bảng mua lại sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện. Khi quyết định bán Chelsea, Abu nói rằng ông sẽ không yêu cầu trả nợ bất kỳ khoản vay nào và quyên góp bán cho tổ chức từ thiện.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet