Manchester City muốn đưa một đối thủ trút giận lên để thúc đẩy Manoovic chống lại

Premier League

Manchester City vs Novic

Thời gian: 2021,08.21 22:00

Tình hình hiện tại

Manchester City đã giành chức vô địch Premier League mùa trước với lợi thế rất lớn, nhưng đội bóng tại Champions League vẫn không đạt được kết quả tốt hơn. Sau khi đến mùa giải mới, hiệu suất tổng thể của đội không thỏa đáng. Đội trong The Community Shield đã bị giết bởi khoảnh khắc cuối cùng của đối thủ. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng luôn giống như trước đây, cô chưa bao giờ nắm bắt cơ hội để ghi bàn thắng. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại trong việc thâm nhập vào cửa của đối thủ. Cuối cùng, Manchester City thua đối thủ của Tottenham vào lúc 0: 1. Đội hiện đang bị đánh bại trong hai trận chiến, và kết quả không thỏa đáng, nhưng dịch vụ của Đinh Đinh, Jesus và Jinqinke cũng chơi để thay thế. Mặc dù tác động của chấn thương đã không đạt đến trạng thái tốt nhất, nhân viên của Manchester City đang dần đồng nhất. Tôi tin rằng tôi tin rằng đội sẽ trở nên tốt hơn trong trò chơi tiếp theo.

Novic đã biểu diễn tốt mùa trước, và nâng cấp lên Premier League với tư cách là Premier League. Trận đấu thân thiện của đội đã thắng nhiều trận đấu. Tuy nhiên, về sức mạnh và kinh nghiệm giải đấu cao độ cao, vẫn không có sự so sánh với Liverpool. Nửa đầu của đối thủ sẽ là thành phố đầu tiên của thành phố trong nửa đầu. Fieldo và Salah trong hiệp hai cũng được tạo ra riêng biệt. Cuối cùng, đội là 0: 3 ở nhà. Thất bại kết thúc. Mặc dù trận chiến đầu tiên đã bị đánh bại, nhưng là một đội mạnh mẽ như Liverpool như một con ngựa khuyến mãi, rất khó để tạo ra sự khác biệt. Có thể hiểu được để có được một kết quả như vậy. Novic cũng đã thực hiện rất nhiều hướng dẫn trong mùa này. Sức mạnh vẫn được cải thiện, và tiềm năng là đáng để mong đợi. Tôi sợ rằng tôi sẽ mất một thất bại khác cho Manchester City.

Hiệu suất tấn công

Đoạn hỏa lực tấn công của Manchester City, đã ghi được 83 bàn thắng sau 38 trận và trung bình 2,18 bàn mỗi trận. Đó là đội có nhiều mục tiêu nhất trong giải đấu. Tuyến phòng thủ đã bị mất 32 bàn thắng và 0,84 bàn đã bị mất. Tuy nhiên, đội đã không ghi được một bàn thắng trong mùa giải mới và tiền tuyến không trực tuyến. Tôi sợ rằng đây là lý do tại sao câu lạc bộ lo lắng giới thiệu các game bắn súng hiệu quả cao như Kane.

Novic cũng gọi gió và mưa trên vương miện Anh mùa trước. Trong 46 trận đấu, anh đã ghi được 75 bàn thắng và trung bình 1,63 bàn mỗi trận. Đây là đội thứ hai trên vương miện Anh. Đường dây phòng thủ đã bị mất 36 bàn thắng, 0,78 bàn đã bị mất và hàng phòng ngự cũng là hai cấp độ đầu tiên.

Hiệu suất chính

Manchester City mùa trước 19 trận đấu, 13 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, và tỷ lệ thắng sân nhà là gần 70 %, có khả năng chiến đấu tại nhà mạnh mẽ.

Novic mùa trước 23 trận đấu, 15 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, hơn 60 % tỷ lệ chiến thắng và cấp độ đầu tiên của Giải vô địch Anh.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet