Plum Ball King gặp Neymar một lần nữa, xác suất chiến thắng chỉ là 36%?

Trong trận bán kết của American Cup, Argentina đã đánh bại Columbia để tiến vào trận chung kết với 3-2 và tổng số điểm 4-3.Đối thủ cuối cùng của họ là đội Brazil do Neymar lãnh đạo.Trong chiến dịch này, hai đội đã chơi 1-1 trong mùa giải thông thường.Trong nửa đầu, Messi đã hỗ trợ Laitaro và Diaz cân bằng điểm số trong hiệp hai., Thủ môn Martinez của Argentina ba lần đã tấn công hình phạt và trở thành người đóng góp lớn nhất cho đội.Cuối cùng, Argentina đã có thể vượt qua mức độ ly kỳ và tiến vào trận chung kết Cup hiện tại của Mỹ.Điều đáng chú ý là đây là lần thứ tư mà ngôi sao của Argentina Messi đã tiến vào Chung kết Cup American, và ba lần trước là Runner -up.

Trong trò chơi này, Martinez đã đóng góp ba khoản tiết kiệm. Trong vụ xả súng hình phạt, anh ta thậm chí còn dàn dựng một mánh khóe rung động. Với màn trình diễn như vậy, Martinez đã ghi được 8.2 điểm trong lĩnh vực này. Kết quả là, khán giả là người chơi giỏi nhất.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Messi cũng ca ngợi anh, nói rằng màn trình diễn của anh là hiện tượng, và mọi người trong đội đều tin tưởng anh rất nhiều. Đồng thời, Messi cũng nói về màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia trong một cuộc phỏng vấn. Mặc dù anh ta không chắc mình có chơi trong thái độ tốt nhất hay không, anh ta đã được tìm thấy. Điều đáng nói là Messi cũng đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với trận chung kết trước đây của Neymar, những người muốn kết hợp Argentina. Anh ấy nói rằng anh ấy biết rằng Neymar đã nói điều này, và hai người họ sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi.

Sau khi được thăng cấp thành công vào trận chung kết Cup American, cuộc đối đầu giữa Argentina và Brazil đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của tất cả người hâm mộ, và nhiều phương tiện truyền thông và trang web đã đưa ra hai đội này trong lịch sử lịch sử. Cuộc chiến đấu. Cùng với cuộc đấu tay đôi này, đây là lần thứ tư ở Argentina và Brazil trong trận chung kết Cup Mỹ. Trong ba trận chung kết Cup trước đây, người Brazil đã giành được hai trong số đó (66,6%). Một lần (33,3%), tình huống cụ thể như sau: Năm 1937, Argentina 2-0 Brazil; Năm 2004, Brazil 2-2 Argentina, một hình phạt của Brazil đã đánh bại Argentina 4-2; Năm 2007, Brazil 3-0 Argentina.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet