Mật độ Super League, chất lượng của trò chơi có thể được đảm bảo?

Trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, lịch thi đấu vòng 5 đến 6-14 đã được công bố chính thức. Hai vòng của vòng thứ năm sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 và ngày 16 tháng 7, và vòng 6-14 sẽ được tổ chức từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8.

Để đưa cho đội tuyển quốc gia World Cup Top 12, Super League Trung Quốc không chỉ co lại, mà còn bị nén đến giới hạn. Từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8, chỉ sau 25 ngày, đội Super League Trung Quốc sẽ chơi 9 giải đấu và 4 đội bao gồm Quảng Châu, Henan, Bắc Kinh và Hebei, những người tham gia bổ sung sẽ chơi trong 28 ngày. 10 vòng. Giai đoạn đầu tiên của đội Super League Trung Quốc là đáng sợ, và thậm chí vượt qua Premier League luôn được biết đến với sự cạnh tranh chặt chẽ. Trong mùa giải mới của Premier League, kinh dị dày đặc nhất trong trận đấu tháng 12, từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, trong tổng số 36 ngày, nó cũng được hoàn thành 9 vòng và Premier League là hơn 11 ngày hơn Super League.

Một lịch trình khó khăn như vậy sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời cho cơ thể của các siêu nhân Trung Quốc. Một số người nói đùa rằng đây là Super Iron Man. Tuy nhiên, sau tất cả, cơ thể con người bị hạn chế, và tập thể dục mật độ cao và mật độ chắc chắn sẽ làm tăng nguy cơ chấn thương. Vì vậy, chất lượng của trò chơi có thể được đảm bảo dưới mối quan tâm của người chơi cần giảm việc hoàn thành chấn thương bình thường?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet