Mặc dù họ vẫn còn thịnh vượng! Đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc đã giành được vận động viên Á quân Asian Cup -Up

Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã công bố trên trang web chính thức rằng tổng số lượng đội bóng đá nữ Hàn Quốc với một vận động viên của Asian Cup vào năm 2022 và World Cup cho ba Cup Worlds liên tiếp là 460 triệu won (khoảng 2,4 triệu RMB ).

Tại đội bóng đá châu Á của đội bóng đá nữ, đội bóng đá nữ của đội Hàn Quốc lần đầu tiên trói đội Nhật và giết Australia với tỷ số 1-0 trong 1-0. Trong trận chung kết, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã dẫn đầu trong việc ghi hai bàn trong hiệp một để dẫn đầu. Mặc dù vậy, đội bóng đá nữ Hàn Quốc trong trận chung kết Asian Cup đã tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử đội.

Theo báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, tổng số lượng 460 triệu won trong Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc sẽ được cấp cho 23 người tham gia và 3 huấn luyện viên trong nước, mỗi người có thể nhận được khoảng 15 triệu won (khoảng 78.000 nhân dân tệ). Do tính bảo mật của hợp đồng, tiền thưởng được trả cho hai huấn luyện viên nước ngoài sẽ không được tiết lộ. Trước đó, sau khi đội bóng đá nữ Hàn Quốc nhận được vé World Cup của phụ nữ Pháp 2019, nó đã nhận được phần thưởng trị giá 180 triệu won (khoảng 930.000 RMB). Phần thưởng 460 triệu won này là 2,5 lần vào năm ngoái.

Về vấn đề này, các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cho biết: Đó là vì hiệu suất tốt nhất của cuộc thi bóng đá phụ nữ Hàn Quốc với vận động viên á quân châu Á, vì vậy số tiền thưởng đã tăng đáng kể. Đồng thời nhà vô địch là 1 triệu đô la và người chạy bộ là 500.000 đô la Mỹ). Điều này cũng có nghĩa là đội cần phải làm việc chăm chỉ hơn để thực hiện tốt ở Cup Đông Á, các trò chơi châu Á và World Cup bóng đá nữ vào năm tới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet