Mặc dù họ vẫn còn thịnh vượng!Cristiano Ronaldo đã làm mới ba kỷ lục lớn của Cúp châu Âu qua đêm

Bóng đá khách quan, xem hợp lý.Xin chào mọi người, tôi là một quán bar.Nếu bạn thích bài viết của tôi, xin vui lòng nhấp vào góc trên bên phải để theo dõi tôi trong một trò chơi Cup châu Âu mà tôi đã chơi tối qua.Đội bóng Bồ Đào Nha thua đội Đức với tỷ số 2-4.Mặc dù tôi đã thua trò chơi, mặc dù tôi đã thua trò chơi, tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo một lần nữa tạo ra một số bản ghi, cũng đã bổ sung rất nhiều điểm nổi bật cho trò chơi này.Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về bản thu âm do Ronaldo tạo ra trong trò chơi này.

Kỷ lục đầu tiên là kỷ lục mục tiêu. Trong một trận đấu Cup châu Âu đêm qua, Bồ Đào Nha đã thua 2-4 trước Đức và rơi vào kẻ thù lần thứ năm liên tiếp. Cristiano Ronaldo đã đóng góp một đường chuyền và một phát bắn. Mục tiêu này cũng đã nâng kỷ lục mục tiêu Cup châu Âu của Ronaldo lên 12 bàn thắng. Đồng thời, hồ sơ mục tiêu của World Cup+Cup châu Âu cũng được Ronaldo gắn liền. Chia sẻ kỷ lục này với Cristiano Ronaldo là game bắn súng huyền thoại người Đức Klotz. Tuy nhiên, người ta tin rằng hai hồ sơ trước mặt Ronaldo rất có thể. Kỷ lục thứ hai trong hồ sơ thứ hai. Kể từ khi số liệu thống kê của Cup châu Âu xuất hiện, Ronaldo và Pepe đã cùng nhau đạt được 16 lần, gắn liền với Cup châu Âu được tạo ra bởi Iniesta và Fabredas vào năm 2016. Record. Hiện tại, Ronaldo cũng là một trong những chiếc cốc lớn nhất châu Âu trong lịch sử Bồ Đào Nha. Với thế hệ ngôi sao này, thật đáng tiếc khi thấy hai Cup châu Âu ở Cúp châu Âu tiếp theo.

Hồ sơ thứ ba là tương đối mạnh mẽ. Trong hai trận đấu của vòng bảng, Cristiano Ronaldo đã ghi 2 bàn và 1 bàn thắng, cũng trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu ghi 3 bàn thắng trong 3 Cup châu Âu liên tiếp. Bản chất hồ sơ này phải được cho là rất đáng sợ. Cúp châu Âu thứ 3 là 12 năm. Không dễ để duy trì hiệu quả mục tiêu như vậy trong 12 năm. Tôi cũng hy vọng rằng trong Cup châu Âu tiếp theo, Cristiano Ronaldo vẫn có thể được nhìn thấy, và có lẽ nó có thể tiếp tục làm mới kỷ lục này.

Mặc dù 36 tuổi, Ronaldo vẫn duy trì cấp độ thể thao cao nhất và vẫn là người giỏi nhất trong bóng đá thế giới. Hy vọng rằng trong vài năm tới, Cristiano Ronaldo có thể duy trì sức khỏe tốt, tiếp tục vượt qua chính họ và tạo ra nhiều hồ sơ hơn. Ông cũng sẽ được khắc trong lịch sử bóng đá thế giới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet