Mặc dù Klopp đẹp trai và lo lắng, nhưng anh ta phải thay đổi

Premier League 6 thắng, 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Trò chơi đầu tiên của Champions League là màu đen. Klopp đã đưa Hồng quân đóng dấu trong 7 năm và không bao giờ gặp phải một khoảnh khắc khó khăn và nguy hiểm như vậy.

Một ngày trước, Tuch, người trở về từ Sagulb, đã nhận được sự sa thải của câu lạc bộ không phải trước khi anh ta xuống máy bay. Ông cũng là một môn đệ của Ronnick. Để vinh danh, Cloop chỉ là một chiếc cúp vô địch gồm 4 cuộc thi trong nước Anh ở Bitheldo, và nó chính xác là một trong số các cuộc thi.

So với kết quả huấn luyện của hai đội mùa này, Tuchr dường như tốt hơn một chút so với Biklopo Premier League, xếp hạng 1 điểm và một trong những thứ hạng cao nhất; Klopp có thể vượt qua cấp độ này không?

Ít nhất bây giờ có vẻ như nó vẫn chưa.

Liverpool vừa mới đổi mới với Klopp đến năm 2026 vào cuối tháng 4 năm nay, và anh ta chắc chắn sẽ không di chuyển đá của mình sớm để đập tan chân. Bên cạnh đó, Turker đã tiếp quản một số lượng đầy đủ, và Klopp đã lấy một số con số thực hành để trở lại làng mới để xây dựng lại, điều này hoàn toàn khác biệt trong tình cảm.

Trong 7 năm, Klopp đã khắc Hồng quân trên một dấu ấn cá nhân mạnh mẽ. Chiến thuật cao cấp của anh ta và linh hồn của Quân đội đỏ chiến đấu hoàn hảo, và đá kim loại nặng của Anfield đã vang lên toàn bộ Europa. 3 đến trận chung kết UEFA Champions League, 1 đến trận chung kết UEFA và dẫn dắt Hồng quân lên đỉnh châu Âu trong mùa giải 2018/19 trong mùa giải 2018/19.

Tất nhiên, đây không phải là khoản tín dụng lớn nhất của Klopp cho mùa giải 2019/20, Quân đoàn đỏ đã càn quét Premier League để giành chức vô địch đầu tiên của Premier League với một con hổ, chấm dứt 28 năm chờ đợi Giải vô địch Premier League.

Mùa trước, Hồng quân đã từng chỉ ra bốn vương miện của người xưa trước mặt người xưa. Cuối cùng, đội hình này mỏng và thua, và chỉ giành được Cup đầy đủ nhất và nhà vô địch Cup League Cup. Nhưng giống như một con bướm không bay, ai có thể chịu trách nhiệm?

Có thể nói rằng những người khổng lồ hàng đầu của Liverpool có thể tăng nhanh và trở thành đội bóng đá hàng đầu của bóng đá châu Âu, được tạo ra bởi Klopp. Hơn nữa, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của Jin Yuan Premier League, nguồn tài chính của Klopp không giàu có và Liverpool, không được đầu tư, đã trở thành một đội siêu mạnh có thể được sử dụng bởi Manchester City và Real Madrid. Nó không phù hợp.

Rõ ràng, nếu Klopp sẽ bị sa thải ngay bây giờ, Liverpool sẽ không tìm thấy một huấn luyện viên có thể dẫn dắt Hồng quân xuất hiện trở lại. Đây là lý do tại sao Klopp mất chủ đề về số phận của mình sau khi thua cuộc chiến đầu tiên của Champions League, và thẳng thừng nói rằng câu lạc bộ đang mong muốn giải quyết vấn đề thay vì tự giải quyết.

Tuy nhiên, sân bóng luôn là một anh hùng. Mặc dù Klopp hiện không lo lắng, nhưng nếu nó không thay đổi, tôi sợ rằng rất khó để thoát khỏi số phận của cuộn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet