Mặc dù Kuwait U23 bị đánh bại, các chương trình cấp độ kỹ thuật và chiến thuật là tuyệt vời!

Trong cuộc thi U23 Cup Asian trước đó, mặc dù đội Úc, cao hơn đáng kể so với Kuwait U23, đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với số điểm 2: 0, họ đã không dễ dàng giành chiến thắng. Trong trò chơi, họ gặp phải sự kháng cự bướng bỉnh của đối thủ, và thậm chí còn có một tình huống bất ngờ về thủ môn trở lại. Tinh thần ngoan cường và sự chăm chỉ của các chàng trai trẻ của Kuwait U23 cần phải được học bởi đội bóng đá quốc gia. Cấp độ kỹ thuật và chiến thuật mà họ thể hiện trong cuộc thi cũng rất tốt.

Bàn chân của Úc bắn vào cột. Đội U23 Úc đã tấn công đội Kuwait U23 trong buổi khai mạc. Trong phút thứ hai, đội Úc đã liên tục có được cơ hội trong khu vực hình phạt, và hai chân bắn mạnh mẽ, khiến thủ môn của đội Kuwait không có sức mạnh. May mắn thay, bóng đá dường như có một con mắt dài ở các cột cửa trái và phải của U23 của đội Kuwait hai lần, và đội Kuwait đã trốn thoát.

Úc quá tích cực. Kể từ đó, Úc đã nhiều lần dựa vào những lợi thế của chính mình để tấn công. Vào phút thứ 12, các thành viên trong đội Úc đã vượt qua bóng và qua đời. Các đồng đội đã được sao chép ở giữa đã bị các cầu thủ phòng thủ xáo trộn và hầu như không chọn chơi mục tiêu. Thật không may, góc độ là tích cực và bị tịch thu bởi thủ môn của đội Kuwait.

Darigo ghi bàn thắng. Ở phút thứ 25, những nỗ lực của đội U23 Úc cuối cùng đã biến thành mục tiêu. Các cầu thủ đường bộ trái của Úc đã ở dưới cùng của đáy, và các đồng đội theo sau cú sút trên đường. Thật không may, họ không mạnh mẽ và được thủ môn của đối thủ cứu. Kuwait bảo vệ bóng trong hoảng loạn, nhưng rơi xuống dưới chân tiền vệ người Úc Darigo, người đã phục kích ở rìa của khu vực hình phạt lớn. Mười đầu ngón tay. 1: 0! Đội U23 Úc tạm thời được dẫn dắt trong số điểm và Darigo cũng rất phấn khích sau khi ghi bàn.

Vào phút thứ 29, cú sút của Kuwait đã thất bại. Sau khi được ghi bàn, Kuwait U23 thức dậy và họ tiếp tục tổ chức các cuộc tấn công vào đội Úc. Ở phút thứ 29, cầu thủ số 7 của Kuwait muốn vượt qua bóng, nhưng không hy vọng rằng không có đồng đội nào trong khu vực hình phạt. Cuối cùng, nó trở thành một phát súng. Mặc dù nó không mạnh, nhưng nó vẫn gây ra thủ môn U23 Úc Qiao Gaoqi.

Úc ghi bàn một lần nữa, 2: 0! Kể từ đó, hai bên đã không xây dựng một giải pháp và điểm số 1: 0 vẫn ở cuối hàng tiền vệ. Vào đầu hiệp hai, đội Úc một lần nữa tìm thấy một cơ hội tốt. Trong năm mươi phút, họ đã tổ chức một cuộc tấn công bên lề. Sau khi nhận được một quả bóng thẳng từ đồng đội, cầu thủ số 2 đã lắc cầu thủ phòng thủ của đối thủ và chuyển cho hậu vệ trung bình Bagru ở giữa. Tinh hoa sau này được vẽ trong không trung, và hang động cửa của đối thủ. 2: 0, đội U23 Úc đã ghi một mục tiêu khác!

Hậu vệ Úc gần như tự xưng. Khi trò chơi đạt đến phút thứ 79, một cảnh tuyệt đẹp đã xuất hiện. Hậu vệ của đội U23 người Úc Billy đã mù quáng trở lại với thủ môn dưới áp lực của đối thủ. Sau khi quả bóng đang chơi trên mặt đất, anh ta chạm vào cột cửa bên trái của mục tiêu và gây sốc cho mồ hôi lạnh của anh ta và thủ môn. Tôi phải nói rằng đường chuyền trở lại này là một chút của cánh tiêu chuẩn cao, nhưng góc của cánh tiêu chuẩn cao thậm chí còn khó khăn hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet