Mặc dù Sun Junhao được chọn là đội tuyển quốc gia, anh ấy sợ World Cup vì chấn thương

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã công bố danh sách đội bóng đá quốc gia mới. Sun Junhao, đội Taishan ở Sơn Đông, đã được chọn, nhưng thật không may, Sun Junhao đã bị thương trong Super League of Dalian ngày hôm qua. Trong chấn thương, Sun Junhao đã rời Trung Quốc và trở về Hàn Quốc.

Nếu chấn thương của Sun Junhao nghiêm trọng hơn không thể tham gia vào Cup Đông Á, thì World Cup Sun Junhao tiếp theo có thể khó khăn. Rốt cuộc, Sun Junhao không phải là cầu thủ chính tuyệt đối của đội Hàn Quốc. Cup Đông Á này cũng là một cuộc kiểm tra của anh ta. Do đó, đến tháng 9, nếu Sun Junhao vẫn không thể chơi, anh ta có thể trực tiếp khôi phục các chế phẩm để đầu tư vào đội Taishan. Có khả năng nó sẽ không thể mơ về World Cup.

Về chấn thương của Sun Junhao, trò chơi với người Dalian đã trở thành trọng tâm của các cuộc thảo luận giữa người hâm mộ. Một số người hâm mộ nói rằng chấn thương của Sun Junhao là inch, và một số Hao Wei bực bội mà không cần xoay vòng và tích lũy. Nó cũng được gây ra bởi những pha phạm lỗi độc hại ở Dalian. Tuy nhiên, từ quan điểm của lăng kính chậm chạp của cuộc thi, người Dalian không độc hại với tội ác của Sun Junhao, và các cầu thủ Dalian chắc chắn là độc hại đối với sự phạm lỗi của Jin Jingdao.

Bây giờ một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng do cách âm thanh kém trong phòng thay đồ trong khu vực, một số người nghe nói rằng người Dalian rõ ràng di chuyển những người chơi cốt lõi khi sắp xếp chiến thuật. Trò chơi bóng đá là không thể tránh khỏi, nhưng cố tình hành động với người chơi, đó là đạo đức nghề nghiệp. Nhưng nó chỉ là tin đồn hiện tại, và không có bằng chứng thuyết phục. Chúng tôi cũng tin rằng Câu lạc bộ Dalian sẽ không tạo ra một mẹo như vậy, vì vậy người hâm mộ không nên bắt những pha phạm lỗi này, tiếp tục hỗ trợ đội và cuối cùng ủng hộ đội. Cuối cùng tôi hy vọng rằng chấn thương của Sun Junhao không phải là vấn đề lớn, anh ấy có thể tham gia vào Cup Đông Á và tham gia World Cup như mong đợi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet