Mặc dù đó là một đội ba hoặc bốn dòng, có 8 người chơi nhập tịch

Cúp châu Á của đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra một trận chiến sống và chết! Mặc dù đối thủ là một đội ba hoặc bốn luồng, có 8 người chơi nhập tịch

Trong Asian Cup năm nay, đội bóng đá Trung Quốc được xếp hạng trong thiết bị thứ hai. Đối thủ Kyrgyzstan là thiết bị thứ ba, nhưng theo tôi, thứ hạng này không có ý nghĩa đáng kể nào, bởi vì sức mạnh của hai đội không có khoảng cách. Điều cần thiết là những đội mạnh trong nhóm C là gì, chỉ có một đội Hàn Quốc duy nhất. Không có nghi ngờ rằng đội Hàn Quốc sẽ là sự tranh chấp mạnh mẽ của nhà vô địch Cup châu Á, và Hiệp hội Kyrgyz là xương phải được hạ gục trong đội bóng đá quốc gia, nếu không thì cơ hội thúc đẩy top 16 là rất mỏng. Chỉ những người chiến thắng có thể tiếp tục tiến lên và tác động đến mục tiêu của chức vô địch của chúng tôi. Chúng tôi đã quen với kết quả của một vòng lưu diễn của đội bóng đá quốc gia, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng họ có thể chiến đấu một lần nữa, và đội bóng đá quốc gia đang cổ vũ.

Từ quan điểm của bảng xếp hạng FIFA, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 76 trên thế giới và Kyrgyzstan đứng thứ 91, nhưng Kyrgyzstan đã đánh bại nhiều đối thủ chưa giành được nhiều đội bóng đá quốc gia. Jordan 1-1 bị trói, nhưng Kyrgyzstan đã thắng 1-0 trong cuộc chiến với Jordan; Và vào tháng 3 năm ngoái, Kyrgyzstan 2-1 Rick India, sau đó là đội bóng đá quốc gia và Ấn Độ là 0-0. Râm ran; Vào cuối năm ngoái, Kyrgyzstan đã đánh bại Palestine 2-1 trong trận đấu, nhưng đội bóng đá quốc gia đã bị Palestine buộc ở cửa nhà. Không có lữ đoàn yếu trước bóng đá quốc gia!

Trên thực tế, có bảy người chơi trong trại Kyrgyzstan cho nước ngoài. Ngoài ra còn có những người dân quốc gia chơi ở các giải đấu thấp như Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Đức. Họ có một hệ thống đào tạo tài năng tốt. Đối mặt với Cup châu Á mới này, đội bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng. Bảo đảm? Bạn nghĩ gì về nó?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet