Mặc áo thứ 10, nó đáng để mong đợi trong tương lai

Tang Jiali, một cầu thủ đội tuyển quốc gia phụ nữ Trung Quốc, chính thức gia nhập Câu lạc bộ Madrid CFF, trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc chiến đấu với Liên đoàn Phụ nữ La Liga. Và thời gian của Tang Jiali để tham gia La Liga chính xác là thời gian để Wu Lei kết thúc ở nước ngoài. Do đó, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Tang Jiali sẽ mang theo người chơi Trung Quốc ở La Liga, và điều đáng chú ý là Tang Jiali đã nhận được số 10 sau khi gia nhập lần thứ 10 sau khi gia nhập. Jersey, điều đó cũng có nghĩa là Tang Jiali sẽ chiến đấu cho mùa giải mới là lực lượng chính.

Là một cầu thủ trong nước rất giỏi ở Trung Quốc, Tang Jiali có một màn trình diễn rất mắt trong World Cup 15 năm. Từ giờ phá vỡ bóng để thoát khỏi cú sút, chuyển động của Tang Jiali không giống như những người chơi trên sân khấu lớn của sân khấu lớn đầu tiên, nhưng với màn trình diễn xuất sắc của họ, họ đã chơi với màn trình diễn xuất sắc của họ. Tang Jiali cuối cùng đã giành được một người mới xuất sắc nhất World Cup và trở nên nổi tiếng trong một cú đánh rơi. Kể từ đó, sự phát triển của Tang Jiali cũng đã được cải thiện đều đặn. Trong vòng loại Olympic, anh đã trở thành người đóng góp lớn nhất cho Thế vận hội Olympic với 3 bàn thắng trong vòng loại Olympic. Tuy nhiên, tôi không hy vọng rằng là anh hùng lớn nhất của đội bóng đá nữ tham gia Thế vận hội Olympic, họ đã vô tình chọn danh sách Olympic của Jia Xiuquan.

Sau danh sách các trò chơi Olympic, Tang Jiali đã không chọn từ bỏ chính mình, mà thay vào đó nghĩ rằng khả năng của anh ta là không đủ, vì vậy anh ta có ý tưởng ở lại Premier League. Sau khi gia nhập Tottenham, mặc dù ngoại hình của Tang Jiali không có nhiều cơ hội, cô có thể mang lại bất ngờ cho đội mỗi lần. Cô đã tạo ra các mục tiêu cho đội nhiều lần trong trò chơi và trở thành một đội của băng ghế dự bị. Tang Jiali đã ghi bàn thắng duy nhất trong Cup League để giúp đội lước top 8.

Và màn trình diễn của Tang Jiali ở Tottenham tự nhiên giành được sự tin tưởng của Shui Qingxia, huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ. Và Tang Jiali đã không sống theo sự tin tưởng của Shui Qingxia. Trong trận chung kết của Asian Cup chống lại đội Hàn Quốc, đó là sự buộc phải vượt qua đường chuyền từ phía bên phải để tạo ra tiêu đề của Zhang Linyan. Có thể nói rằng Tang Jiali đã giành chiến thắng trong đội. Người anh hùng đầu tiên của sự đảo ngược. Sau khi giành được Cup châu Á, để cải thiện tốt hơn khả năng của mình, Tang Jiali đã chọn La Liga, nơi có công nghệ nhượng quyền tinh tế hơn.

Sau khi gia nhập Madrid CFF, Wang Shuang sẽ đeo lõi chính của Core 10, điều đó có nghĩa là Tang Jiali sẽ có nhiều cơ hội hơn để chơi trong tương lai. Hy vọng rằng Tang Jiali có thể hòa nhập vào đội, tăng cường công nghệ của anh ấy và trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của đội càng sớm càng tốt. Trong đội tuyển quốc gia, Tang Jiali cũng dự kiến ​​sẽ kích động chùm tia của đội để giúp các đội bóng đá của phụ nữ đạt được kết quả tốt trên một giai đoạn lớn hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet