Mặt -to -footfront?Wu Lei đã tạo ra một mối quan hệ họ hàng và không được ghi điểm

Cuối cùng đã thắng!Trong vòng thứ ba của vòng 12, đội bóng đá quốc gia đã bị đối thủ 2-2 đuổi theo trong trường hợp 2-0.Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Wu Lei đã có cơ hội giết một quả bóng trước khung thành, viết lại điểm số thành 3- 2. Lucky ghi 3 điểm để giành chiến thắng đầu tiên.Wu Lei, người đã tạo ra 3 bàn thắng, cũng đã trở thành người chơi MVP trong trò chơi này.

Đối mặt với đối thủ yếu nhất trong nhóm, Li Tie đã chọn ba cầu thủ tấn công từ đội hình xuất phát. Exsen, Wu Lei và Zhang Yuning chơi cùng nhau. Bản chất không có sự thay đổi nhân sự ở các địa điểm khác.

Tuy nhiên, một đội hình tấn công mạnh mẽ như vậy đã không tạo ra nhiều cơ hội cho đội bóng đá quốc gia. Trong nửa đầu, chỉ có cú sút gót chân của Zhang Yuning hơi bị đe dọa. Ngay khi tôi trở lại trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng. Vào phút thứ 52, Zhang Yuning và Wu Lei hợp tác với nhau. Bắn súng thành công giúp đội bóng đá quốc gia ghi bàn thắng đầu tiên của top 12.

Sau khi ghi bàn, Li Tie tiếp tục củng cố cuộc tấn công và thay thế Hao Junmin, Alan và Wei Shihao lần lượt. Ở phút thứ 74, đến lượt Wu Lei ghi bàn. Anh ấy đã trả lời đồng đội và ghi được tiêu đề và mở rộng tỷ số lên 2-0. Chỉ khi mọi người nghĩ rằng tình hình chung đã được thiết lập, cốt truyện cảm xúc được dàn dựng vào thời điểm này.

Năm phút sau, Hu Jincai của đội Việt Nam đã bắn và ghi 1 bàn trong khu vực hình phạt. Vào phút thứ 89, Việt Nam đã đi qua dòng bóng đá quốc gia thông qua một loạt hợp tác tinh tế. Ruan Jinling cắm vào khu vực hình phạt và đẩy mục tiêu 2-2. Khi tôi nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia sắp sụp đổ, một cảnh kịch tính đã xảy ra. Trong 94 phút, Wu Lei đã đưa Wang Yichao bắn cánh cửa trong khu vực hình phạt. Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng đầu tiên 3-2.

Mặc dù các quan chức AFC đã cho Wu Lei về hai bàn thắng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia và chọn anh ấy làm MVP, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tuyên bố của Wu Lei rất đáng ngạc nhiên. Anh ấy nói rằng quả bóng cuối cùng không gặp phải nó, và nó nên được coi là Wang Yichao. Hôm nay, vì đó là sinh nhật của vợ anh, anh đã tạo ra một cử chỉ hình trái tim sau khi ghi bàn, hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Thành thật mà nói, sức mạnh của Wu Lei, đội bóng đá quốc gia ngày nay, thực sự cao hơn những người khác, đặc biệt là chất lượng tâm lý khi đối mặt với tình huống khó xử. Điều này có thể được nhìn thấy từ top 40. Thật đáng tiếc khi chúng ta may mắn có Wu Lei, nhưng chỉ có một wu lei. Khi phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ như Úc và Nhật Bản, chúng tôi đã mất sự hỗ trợ của tiền vệ và Wu Lei không sử dụng Wu.

Quay trở lại hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia, những điểm nổi bật của Wu Lei cũng rất khó để giải quyết vấn đề chung. Vấn đề ném lưng của tuyến phòng thủ vẫn còn nghiêm trọng. Sau 3 trận, anh thua 6 bàn. Đặc biệt là trong trường hợp 2 bàn thắng, đội không có suy nghĩ thống nhất, và người chơi phía trước và backcourt muốn ổn định, nhưng có nhiều người trong backcourt. , Hardborn đã được đối thủ vượt qua với mặt đất, và các cầu thủ đội Việt Nam rất giỏi. Ít nhất là quả bóng kiếm đơn cuối cùng ổn định hơn nhiều so với Wu Lei. Nếu những vấn đề này xuất hiện một lần nữa khi đối mặt với Úc thì đó là một vấn đề.

Sau vòng thi đấu này, nhóm nơi đội bóng đá quốc gia được đặt đã trở thành một nhóm chết. Trong hai trận đấu khác, Nhật Bản tiếp tục chậm chạp, thua Ả Rập Saudi 0-1 và Úc tiếp tục chơi Kaige để giành chiến thắng ở Oman. Vì vậy, trong số 6 đội của nhóm, Úc và Ả Rập Saudi là duy nhất, giành được 9 điểm trong ba trận đấu. Nhật Bản, bóng đá quốc gia và tất cả 3 điểm, và Việt Nam đánh bại đáy. Đánh giá từ tình hình hiện tại, hai địa điểm quảng bá trực tiếp đầu tiên có lẽ rất có thể được Úc và Ả Rập Saudi sở hữu. Đội bóng đá quốc gia cũng có cơ hội đủ điều kiện cho vòng playoff thứ ba với nhóm thi đấu Nhật Bản. Tất nhiên, tất cả điều này chỉ là lý thuyết, và mọi trò chơi là một trận chiến quyết định.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet