Người bắn thiếu hụt+ít hơn một người chiến đấu với Evergrande vẫn trở lại đầu danh sách

Trước trận đấu, anh đã nhận được danh sách sự xuất hiện của Evergrande.Wei Shihao, người đã ghi 6 bàn trong 5 vòng đầu tiên, không chỉ không bắt đầu, mà anh ta còn không đứng trên băng ghế dự bị.Cùng với trận chiến với Suning, Zhang Linzheng đã bị đuổi khỏi sân trong nửa đầu hiệp hai, khiến Evergrande chỉ chơi 11 và 11. Tuy nhiên, với món quà tuyệt vời từ thủ môn Suning Gu Chao, Evergrande cuối cùng đã đánh bại Suning lên đỉnhcủa danh sách 2-1.

Mặc dù Wei Shihao cũng bị chấn thương trong năm vòng đầu tiên, cuộc thi vòng cuối cùng và Jianye, Wei Shihao vẫn đầy sức sống sau khi thay thế. Sau hai vòng của Mei, 5 vòng của năm vòng đã giành được 6 bàn thắng và xếp hạng đầu tiên trong danh sách Nhân Mã. Cuộc thi với Suning ban đầu là một cơ hội mà Wei Shihao tiếp tục chơi. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo ngày trước trận đấu, Canavaro cũng đã sắp xếp Wei Shihao để nghỉ ngơi vì sự ổn định.

Việc thiếu Wei Shihao, và Suning rất gọn gàng và ngựa, và thậm chí Oulaoyou cũng chơi trò của Tian Ji Horse Racing, do đó Teixera, Wu Xi và Jixiang đang đứng trên băng ghế để quan sát tình huống trên sân.

Tuy nhiên, Evergrande của Wei Shihao còn thiếu. Trong nửa đầu, anh lại bị đánh. Thẻ đỏ của Zhang Linzheng đã thực hiện 10 Evergrande. Tuy nhiên, trong phần còn lại của tiền vệ, Olaroven lóe lên, Teeira, Wu XI và Jixiang xuất hiện trên người thay thế. Đó là sự xuất hiện của Tessi Ladnon, và hành vi phạm tội của Suning cuối cùng đã được cải thiện. Quả bóng cân bằng điểm số.

Vào thời điểm này, để nắng, khi nó đạt đến động lực, hành vi phạm tội liên tục bị đe dọa trước cửa Evergrande. Thấy Evergrande không thể đứng, nhưng Suning không mong đợi sân sau của anh ta sẽ tức giận. Những sai lầm thấp của Gu Chao đã khiến Paulinho hoàn thành một đòn chí mạng. Hơn nữa, sau khi Paulinho giúp Evergrande dẫn đầu, Evergrande vẫn có cơ hội giết trò chơi nhiều lần. Thật không may, điểm sáng tạo của Fei Nanyo đã được phục hồi vì phạm lỗi của hành vi phạm tội tổng thể, và con dao duy nhất của Zhong Yihao đã bị Gu Chao chặn. Xuống.

Nhưng 10 đã chơi 11, để đẩy lùi ánh nắng bất bại mùa trước, sự độc đoán của Evergrande vẫn đang trong nháy mắt. Với chiến thắng này, Evergrande đã lấy lại được Luneng đứng đầu danh sách, và trong nhóm A, Evergrande đã ném Suning và hai đội của Shenhua có tới 5 điểm. Trên Domineering, Super League không có đội nào có thể so sánh với Evergrande.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet