Người Cheng Zhen Cúp châu Âu 2020 muốn thuê Mili Tang!

Trong số những bóng đá thế giới hiện tại, Mu Shuai là một huấn luyện viên trưởng điển hình, người có thể giúp đội bóng được cải thiện đáng kể trong một thời gian ngắn, nhưng muốn anh ấy dẫn dắt đội trở thành đội bóng hàng đầu trong giải đấu, câu lạc bộ cần phải đóng góp và đóng góp và Cần giới thiệu một số hệ thống chiến thuật phù hợp cho đội. Sau khi bắt đầu mùa này, màn trình diễn của Tottenham đã khiến người hâm mộ thấy New Hope. Họ cảm thấy rằng đội có thể thực sự có sức mạnh để tác động đến chức vô địch. Tuy nhiên, điều này phần lớn liên quan đến quản lý của đội, điều này mang lại nhiều cầu thủ mới cho đội trong suốt thời gian nghỉ phép. Sau đó, với sự sâu sắc của mùa giải, nhiều thiếu sót đã bị phơi bày lần này.

Do đó, sau khi kết thúc mùa giải, lịch trình Cup châu Âu năm 2020 muốn tiếp tục giành chiến thắng tại UEFA Champions League tiếp theo và thậm chí tác động đến giải vô địch giải đấu, họ phải bổ sung. Gần đây, theo tin tức về phương tiện truyền thông của Tây Ban Nha, Mu Shuai đã khóa mục tiêu trên Real Madrid lần này. Người điên hy vọng sẽ thuê hậu vệ người Brazil của Real Madrid trong thời kỳ chuyển nhượng mùa đông. Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid không thích cầu thủ này rất nhiều, vì vậy đó là một giao dịch chiến thắng cho cả hai bên. Nếu bên kia có thể đạt được nó, nó là tốt cho mọi đội. Tottenham thích vẽ một số sức mạnh mới giữa Real Madrid và Mili Tang, người có khả năng đến đây từ Reilalkon đến bây giờ. Nó dường như là người chơi của đối thủ.

Là câu trả lời như vậy, không có gì, chúng tôi đến Real Madrid để tìm. Trong giai đoạn chuyển nhượng mùa hè năm 2019, Qi Zu đã nhận được đủ tiền, vì vậy anh cũng đã mua nhiều người chơi yêu thích trên thị trường chuyển nhượng. Hậu vệ người Brazil đã được mua tại cửa sổ chuyển nhượng này với 50 triệu euro. Anh tham gia từ Porto đến Real Madrid. Ban đầu anh ấy được hy vọng, nhưng anh ấy đã không chứng minh được sức mạnh của mình trong giai đoạn sau. Trong mùa giải trước, anh đã chơi tổng cộng 19 lần ra sân cho đội. Cho đến nay mùa này, anh chỉ có được ba cơ hội. Đối với người chơi 22 tuổi trong lịch trình Cup châu Âu năm 2020, anh ấy đã cải thiện kỹ năng bóng của mình trong thời gian nhanh nhất.

Đó là điều quan trọng nhất để có được nhiều lần xuất hiện hơn và có được nhiều cơ hội hơn. Nhưng từ tình hình hiện tại, anh ta rất có thể sẽ được Real Madrid sử dụng lại, vì vậy thay vì lãng phí thời gian ở đây và ngồi trên băng ghế lạnh, tốt hơn là tham gia một đội khác dưới dạng tiền thuê nhà. Đó là một lựa chọn rất tốt cho Mili Tang khi gia nhập Tottenham, và Mu Shuai hiện tại là một huấn luyện viên giỏi trong việc tạo ra một tuyến phòng thủ. Nếu anh ta có thể được tái sử dụng theo huấn luyện viên, thì sức mạnh cá nhân của anh ta thì cũng sẽ có một sự cải thiện rất rõ ràng.

Vào thời điểm đó, cho dù nó đã được mua hoặc trở lại sân vận động Bona House, anh ta có thể có đủ thời gian xuất hiện và có được vị trí cốt lõi trong giấc mơ của bạn. Và cho người chơi này cho Tottenham cũng là một lựa chọn rất tốt cho Real Madrid. Thuê nó không chỉ cho phép bên kia chịu mức lương, mà còn cho phép cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân. Lần này, nếu bạn có thể tái hiện sức mạnh của mình ở Tottenham, cũng có thể trở về Bernabeu một lần nữa cho Bernerwu, nhưng cũng có thể bán anh ta mà không cần bất kỳ sức mạnh nào.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet