Người chiến thắng của Li Tiecheng, lọt vào top 12 trong số 12 trận đấu hàng đầu, lần đầu tiên chơi

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Theo phóng viên bóng đá nổi tiếng trong nước, ứng dụng của Úc đã bị từ chối tại các trò chơi gia đình. Họ chỉ có thể chọn chơi trong một lĩnh vực trung lập, rõ ràng là có lợi cho tác động bóng đá quốc gia.

Madexing đã viết như thế này: Mặc dù Hiệp hội bóng đá Úc đã cố gắng vận động chính phủ Úc, chính phủ Úc đã từ chối việc áp dụng Hiệp hội bóng đá Úc vì nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Đội Úc ít nhất là trong top 12 vào tháng Chín.

Nó chỉ có thể được thiết lập tại nhà. Đây là một tin tốt cho bóng đá đàn ông Trung Quốc. Theo top 12 của Giải vô địch thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ khách Australia trong vòng đầu tiên của ngày 2 tháng 9.

Có thể thấy từ báo cáo của Madexing rằng Úc đã gặp khó khăn trong 12 trận đấu hàng đầu trong top 12 của Úc. Họ có thể không thể chơi ở nhà. Mặc dù phóng viên không tiết lộ thêm thông tin, Úc không thể chơi ở nhà. Trở thành một người chiến thắng lớn, nó cũng là một tin tốt cho đội bóng đá quốc gia

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng các đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia trong top 12 là Úc, Nhật Bản và Ả Rập Saudi. Khi đối mặt với cà vạt Li của họ, họ cần chơi động lực và không thể dễ dàng bị đối thủ đánh bại, đặc biệt là trong vòng đầu tiên. Đối mặt với Úc, bóng đá quốc gia phải cố gắng hết sức để có được kết quả lý tưởng.

Ban đầu, Úc đang chiến đấu ở nhà và thế giới bên ngoài không lạc quan về đội của Li Tie, nhưng bây giờ, Forexing đã chỉ ra rằng Úc có thể chọn chơi trong một lĩnh vực trung lập. Rốt cuộc, mất lợi thế về nhà, nó sẽ có một tác động nhất định đến Úc và bóng đá quốc gia có thể bình tĩnh hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet