Người chiến thắng Salah+Cristiano Ronaldo, con ngựa là một con ngựa đen

Trong giai đoạn cuối của Premier League, Sun Xingyu từ vị trí của Tottenham đã hoàn thành việc chuyển đổi từ một game bắn súng bình thường sang một đôi giày vàng. Ngay cả khi siêu sao Hàn Quốc đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội vì các yếu tố ngoài hành tinh, vinh quang của anh không thể được bảo hiểm! Tuy nhiên, điều bất lực là bầu không khí bóng đá của Premier League dường như không chú ý đến khả năng bóng đá của các cầu thủ. Trong tin tức chính thức của Premier League vài ngày trước, bạn có thể thấy rằng Sun Xingyi đã hoàn toàn bị đánh bại. Salah, người cũng đã giành giải thưởng Golden Boot, và Ronaldo, người biểu diễn ít hơn siêu sao Hàn Quốc, đã trở thành người chiến thắng. Ngay cả con ngựa cũng nổi bật như một con ngựa đen!

Từ Premier League, tin tức chính thức, việc lựa chọn các cầu thủ giỏi nhất ở Premier League năm 2021-2022 đã chính thức mở cửa, và Salah đã được bầu thành công. Trong mùa giải chỉ được ghi nhận, Sarah đại diện cho Liverpool 35 lần tại Premier League và ghi được 36 bàn thắng. Trong số đó, 23 bàn thắng ghi bàn trực tiếp. Sau đó, bạn biết đấy, Sun Xingzhang đã không dựa vào những cú đá phạt và chia sẻ giải thưởng Golden Booten Premier League, nhưng anh ấy đã không tham gia danh sách đề cử trước đó!

Mặt khác, đội hình thứ 11 tốt nhất của Premier League đã chính thức được công bố. Cristiano Ronaldo, người chơi cho Manchester United và ghi được 18 bàn thắng tại Premier League đã được lựa chọn thành công. Điều đáng nói là kết quả của Manchester United đã được cố định trong giải đấu thứ 6, nhưng so với điều này, Sun Xingzhang đã thất bại trong việc chen lấn vào 11 người giỏi nhất của Premier League. Bạn biết đấy, anh ấy là anh hùng tuyệt đối đã giành vị trí thứ tư trong giải đấu. Đối với đội hình 11 người giỏi nhất được chọn bởi Premier League, "PP Sports" trích dẫn quan điểm của nhà bình luận nổi tiếng Zhan Jun

Zhan Jun tin rằng, so với Mane, Sun Xingyi có đủ điều kiện để tham gia 11 người giỏi nhất của Premier League. Rõ ràng, cuộc phản công của cuộc phản công của con ngựa phần lớn là không hợp lý. Ít nhất nó là không công bằng với mặt trời trước đó Xingzhang. Trong bảng xếp hạng giá trị của người chơi trong "CIES", Sun Xingzhang trị giá dưới 60 triệu euro, xếp thứ 88, xếp thứ 88. Vị trí này cũng được coi là không hợp lý. Rõ ràng, giá trị của siêu sao Hàn Quốc đã bị đánh giá thấp, và anh ta đã hoàn toàn bị đánh bại trong bầu không khí bóng đá không trong sạch!

Trong năm giải đấu lớn, Premier League luôn kích thích mắt và tâm lý của người hâm mộ với cuộc đối đầu khốc liệt, điều này có giá trị. Tuy nhiên, đất của Premier League dường như không sạch sẽ. Ít nhất là từ việc xử lý mặt trời Xingyu của họ, có thể thấy rằng quy mô của họ không phải là một yếu tố đơn giản như sức mạnh và tính biểu cảm. Trong lựa chọn, Sun Xingyi không phải là người thua cuộc, tốt hơn là trở thành Premier League! Môi trường bóng đá không tương thích

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet