Người châu Âu Cup 5 được chọn và World Cup có thể được chọn.

San Qiao sẽ được chọn cho đội tuyển quốc gia Anh tham gia cuộc thi ấm áp gần đây và Rashford đã xác định rằng anh sẽ không thể chọn trận đấu ấm áp với Anh với Thụy Sĩ và Cortdia. Sau đó, phóng viên của "Manchester Evening News" bày tỏ mối quan tâm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nghĩ rằng theo màn trình diễn hiện tại của các cầu thủ Manchester United, sẽ rất khó để thấy các cầu thủ Manchester United tại World Cup vào tháng 11 năm nay, đặc biệt là người Anh đội tuyển quốc gia.

Tại World Cup năm 2020, MacUi, trung tâm của Manchester United được chọn là Cup châu Âu tốt nhất. Trong vòng loại Cup châu Âu năm 2020 và tất cả các cuộc thi, tổng cộng 6 cầu thủ Manchester United đã mặc cuộc thi chơi áo của đội tuyển quốc gia Anh. Bao gồm thủ môn Henderson, hậu vệ Macui và Lukeshou, tiền vệ Linde, tiền đạo Lashford, Greenwood, và thậm chí Cúp châu Âu sau năm 2020, anh chính thức tuyên bố Sang Qiao gia nhập Manchester United.

Tuy nhiên, mùa này, thủ môn Henderson chỉ có được ba cơ hội và thậm chí chưa ra mắt tại Premier League. Nếu sẽ không có sự cải thiện nào được cải thiện trong mùa giải tới, Henderson sẽ có thể được chọn làm đội tuyển quốc gia Anh và những người chơi như Pickkeford vẫn sẽ chiếm một vị trí trong đội tuyển quốc gia Anh.

Buổi biểu diễn của Macquel và Luke Shaw, đã thể hiện tốt trong mùa giải trước, đã bị chỉ trích trong mùa giải này. Maluer đã từng được coi là không phù hợp với Manchester United vì vấn đề quay chậm. Manchester United đã mất 5 vì những sai lầm của Maguel. trái bóng. Mặc dù Macquer là người có điểm trung bình được ghi điểm nhiều nhất trong đội tuyển Anh, người bảo vệ người Anh của đội tuyển quốc gia Anh vẫn có nhiều cầu thủ giỏi, bao gồm Stoneus, Monce và các cầu thủ khác.

Sau Luke Shaw, anh tiếp tục bị chấn thương sau Cúp châu Âu, và anh không bao giờ thể hiện màn trình diễn của các cạnh đầu tiên trong mùa giải trước. Chilwell và Tripil đều là ứng cử viên cho các mặt trái.

Đối với sự cạnh tranh khốc liệt ở các cầu thủ Frontcourt, trong những năm gần đây, tài năng của đội tuyển quốc gia Anh đã xuất hiện, và nhiều tài năng trẻ đã xuất hiện. Trong World Cup World Cup 2018 2018, sự kết hợp tiền tuyến của trận chung kết Cup châu Âu vào năm 2020 gần như khác nhau. Chỉ có Harry Kane dường như là một người chơi không thể thiếu ở phía trước của nước Anh.

Lashford, San Qiao và Linkde cần phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Munte, Fuden, Saka, Gralsh. Linkde có những cơ hội hiếm hoi trong mùa này. Chiến đấu trong chiếc áo Anh. Màn trình diễn của Lashford mùa này dù sao cũng không bị thuyết phục. San Qiao gần đây đã lấy lại Bang Dortmund được hỗ trợ. Vấn đề là San Qiao cần phải đối mặt với những thách thức của Munch, Fudden và Saka.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet