Người chơi Argentina đã từ chối cuộc họp tổng thống và không phục vụ Messi

Ý đã giành chức vô địch Cup châu Âu, và Argentina đã giành chức vô địch Cup Mỹ.Có thể nói rằng họ là tất cả những thành tựu lịch sử.

Tại Cup châu Âu này, Ý không lạc quan.Trong trận chung kết, anh phải đối mặt với nước Anh mạnh mẽ.Trong trang web của Anh, anh đã giành được cúp vô địch.Sau 15 năm, anh lại giành được chức vô địch.Nhà vô địch Cup.

Trong Cup Mỹ này, Argentina không lạc quan.Trong trận chung kết, Brazil mạnh mẽ và lãnh thổ Brazil đã giành được chiếc cúp vô địch.Sau 28 năm, họ đã giành được chức vô địch một lần nữa.Nước hoa

Ý có thể giành chức vô địch, và huấn luyện viên Mancini đã đạt được những thành tựu tuyệt vời. Đây có phải là người Ý, đó là sự khác biệt giữa đội đã bỏ lỡ World Cup 2018 tại World Cup 2018? không có gì.

Về cơ bản, đó vẫn là nhóm, ai nên chọn, làm thế nào để sử dụng, những gì nên làm, những chiến thuật để chọn, làm thế nào để kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi, cách chơi sức mạnh của đội là biểu hiện của kỹ năng huấn luyện của Manchini!

Do đó, sau khi Đại tướng Ý trở lại với chiếc cúp vô địch, nó cũng được đáp ứng với các thông số kỹ thuật cao nhất.

Đội tuyển Ý đã bị gián đoạn bởi Tổng thống Ý Sergiogrera trong Cung điện Kuirinar. Tổng thống đã gặp nhóm và có một bài phát biểu. Ông nói rằng sự gắn kết, hứa hẹn, đáp ứng những thách thức, sự lạc quan và trách nhiệm là yếu tố chính trong chiến thắng.

Theo "Tin tức quốc gia" của truyền thông Argentina, nó cũng được đưa đến đất nước với chiếc cúp vô địch Cup American, nhưng Tổng thống Argentina Albertofl Southdez đã không gặp đội Argentina theo thông lệ. Tin tức chính thức là Tổng thống Argentina không muốn chính trị về mặt chính trị. Trên thực tế, nó có thể là ông Tổng thống đã ăn đằng sau cánh cửa đóng kín.

Theo tình hình của phóng viên Carlospani, tổng thống Argentina ban đầu có ý định gặp đội tuyển quốc gia đã giành chức vô địch Cup Mỹ, nhưng đã bị các cầu thủ từ chối.

Người chơi Argentina đã từ chối hai lý do cho tổng thống.

Đầu tiên, các cầu thủ không hài lòng với các thành viên gia đình của họ, những người đã không thấy mình trong một thời gian dài. Đội tuyển quốc gia Argentina đã tham gia vào vở ballet thế giới trước đó là Nam Mỹ, cho đến khi anh tham gia vào Cup Mỹ. Do hạn chế phòng ngừa dịch bệnh, người chơi không thể gặp gia đình của họ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet