Người chơi Betain không lạc quan, người có thể chiến đấu cho trò chơi

  Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của Đội bóng đá nam Trung Quốc tại Haikou, nói rằng sự trở lại của các cầu thủ nhập tịch ở nước ngoài không lạc quan.Hai vòng loại World Cup của đội vào cuối tháng 3 có thể chiến đấu.

  Do các hạn chế về du lịch quốc tế theo dịch bệnh, năm người chơi nhập tịch ở Ex, Feinado, Alan, Luo Guofu và Jiang Guangai ở nước ngoài không thể quay lại đào tạo đội. Li Xiaopeng nói rằng đội và các cầu thủ nhập tịch vẫn có liên quan chặt chẽ. Đội huấn luyện đã yêu cầu họ đến Dibai ở UAE vào ngày 10 tháng 3 để tiến hành đánh giá và đào tạo phục hồi tình trạng thể chất.

  Tình hình không lạc quan lắm. Thật khó để đạt được hành trình bây giờ. Trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp (hiện tại) các thành viên trong nhóm được đào tạo tốt trong đội. Li Xiaopeng nói.

  Theo phóng viên, Luo Guofu trước đây đã tuyên bố rằng anh không thể tham gia cuộc thi do chấn thương. Exsson, Alan và Feinho đã không đến Dubai vào ngày 10 theo yêu cầu của đội huấn luyện. Jiang Guang Tai đã có thể đến Dubai cùng với huấn luyện viên vào ngày 4 tháng 3 để bắt đầu đào tạo.

  Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với Ả Rập Saudi ở UAE vào ngày 24 tháng 3, và sau đó thách thức Ô -man vào ngày 29. Hiện tại, đội Trung Quốc có 1 chiến thắng, 2 trận hòa, 5 trận thua, 5 điểm xếp hạng năm điểm. Nó đã bỏ lỡ World Cup Qatar trước hai vòng trước, nhưng mục tiêu của đội vẫn là để chiến đấu để chiến đấu cho kết quả trò chơi tốt nhất. Li Xiaopeng cho biết: Trước hết, một số người chơi có độ cứng và trạng thái tâm lý tốt hơn phải tham gia vào cuộc thi. Nếu bạn không nói về kết quả bây giờ, ai có thể chiến đấu.

  Li Xiaopeng nói rằng sau một kỳ nghỉ hiếm hoi, tình trạng của người chơi đã phục hồi. So với lần trước sự mệt mỏi đào tạo giảm đi rất nhiều, sự nhiệt tình đào tạo của các thành viên trong nhóm cũng rất tốt.

  Mọi người đều có một số khó khăn của riêng họ. Tôi cũng nói với các cầu thủ rằng mọi người nên bình tĩnh và tập trung vào hai trò chơi trong hai trận tiếp theo. Đội tuyển quốc gia cần sự gắn kết và nhiều đầu vào. Li Xiaopeng nói.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet