Người chơi Betain sẽ không chơi cùng một lúc mà không có bất kỳ đặc quyền nào trong đội

Diễn đàn người nổi tiếng bóng đá Trung Quốc năm 2020 được cùng tài trợ bởi Câu lạc bộ bóng đá Quảng Đông Wanli và nhiều phương tiện truyền thông địa phương đã được tổ chức tại Quảng Châu vào ngày 19 tháng 12. Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Zhu Guanghu và huấn luyện viên thủ môn quốc gia hiện tại, Chu Liang, đã giới thiệu tình huống của Trung Quốc đội tuyển quốc gia. Là thành viên của đội huấn luyện của đội bóng đá quốc gia, quận Chuliang tiết lộ việc chuẩn bị tác động của đội tuyển quốc gia của World Cup 2022. Được tích hợp vào trọng tâm của đội tuyển quốc gia.

Xác định của đội bóng đá quốc gia: Chong bước vào World Cup Zhu Guanghu là giáo viên hiện tại của Li Tie, huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại. Nói về tình hình hiện tại của đội tuyển quốc gia Trung Quốc chuẩn bị cho bốn mươi bốn mươi, Zhu Guanghu nói rằng kể từ khi thành lập đội tuyển quốc gia mới, tôi đã mang đến thời tiết mới và New Hope. Tôi cảm thấy rất hy vọng để thấy đội tuyển quốc gia này. Bốn về mặt chuẩn bị tổng thể, mười cuộc thi hàng đầu cũng rất tỉ mỉ. Tôi cảm thấy rất tự tin. Zhu Guanghu nói rằng do dịch bệnh, cuộc thi bóng đá quốc gia hiện tại còn thiếu. Tiếp theo, bạn cần thêm một số trò chơi thông qua một số phương pháp. Những người chơi trong nước tốt và người chơi đặc trưng về cơ bản được gọi bởi LI TIE cho đội. Tiếp theo là thời gian chuẩn bị. Sau đó, làm thế nào để làm cho người chơi bước vào trò chơi nhanh hơn, đây là những gì mọi người mong đợi. Tôi nghĩ rằng trong 12 trận đấu hàng đầu, đội Trung Quốc có thể thấy sức mạnh của đội Trung Quốc.

Qu Chuliang là trợ lý bóng đá quốc gia hiện tại. Mục tiêu chúng tôi xây dựng là vào World Cup. Đây là mục tiêu chính của chúng tôi! Qu Chu Liang nói rằng một số người có thể nói rằng đội tuyển quốc gia sẽ được đưa ra khỏi 12 trước khi họ có đủ điều kiện. Có phải nó hơi kiêu ngạo? Bóng đá là một dự án rất có thể, và nó sẽ xuất hiện trong mọi trường hợp. Nếu bóng đá Trung Quốc phải đối mặt với thủy triều thấp, bạn không dám đề xuất những mục tiêu này. Đây không phải là những gì chúng tôi muốn. Những gì chúng tôi muốn là vội vã ra khỏi châu Á vào World Cup. Tất nhiên, trước tiên chúng ta phải ra khỏi thập niên 40. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta làm N thì thậm chí có sự tự tin này, thì hãy nói về bóng đá. Về vấn đề này, chúng tôi có đủ sự tự tin và chuẩn bị.

Qu Chuliang nói rằng việc đào tạo và chuẩn bị của đội tuyển quốc gia năm nay thực sự bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trước hết, các quy tắc của các cầu thủ tham gia giải đấu đã bị phá vỡ. FA Cup vừa kết thúc. Sắp xếp, trong thời gian này, đội tuyển quốc gia nên bắt đầu tập luyện ở Hải Nam hoặc ở nơi khác. Theo tình hình hiện tại, thời gian đào tạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia có thể vào cuối tháng 1 năm sau và quyết định cuối cùng nên được đưa ra theo thời gian của một số thành viên đội AFC Champions League. Tất nhiên, cuối cùng, cần phải tuân theo sự sắp xếp của bốn mươi tháng 3 và tháng 6, nhưng khi đến lúc chơi, nơi để đá, và liệu chúng ta có thể chơi hay không. Đây là những điều chưa biết. Chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những tình huống này.

Trong sự sắp xếp chuẩn bị cho các đối thủ ấm áp, Quận Chu Liang nói: Chúng tôi hy vọng rằng có những đối thủ ở khu vực châu Á sẽ nóng lên, nhưng từ tình hình hiện tại, về cơ bản không có đội nước ngoài nào trong khu vực ấm áp. Bài tập của chúng tôi làm một số trợ giúp. Tất nhiên, bất kể mục tiêu của chúng tôi là gì, đó là điều không thay đổi, đó là, vội vã vào World Cup. Đây là quyết định của đội tuyển quốc gia của chúng tôi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet