Nhóm bóng chuyền nữ Asian Cup được công bố

Đội bóng chuyền châu Á đã công bố kết quả của Cúp bóng chuyền nữ 2022 ở Bangkok, Thái Lan.Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và đội Philippines, Philippines, Iran và Úc cũng ở nhóm A. Không có gì ngạc nhiên, các đối thủ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là người Nhật, Thái Lan và Hàn Quốc.

Năm 2022, đội bóng chuyền nữ châu Á sẽ được tổ chức tại Queusong tại Philippines từ ngày 21 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8. Tổng cộng có 10 đội tham gia. Giai đoạn đầu tiên được chia thành hai nhóm. Mỗi nhóm có 5 đội. Cup châu Á năm nay có một chu kỳ nhóm để xác định ghế nhóm. 4 đội hàng đầu trong hai nhóm sẽ vượt qua -Knockout, và sau đó chiến đấu cho trận bán kết và trận chung kết.

Thủ đô châu Á đã tạo nên một nhóm tiền cho hạt giống của Cup châu Á, và sau đó là Iran, Úc và Việt Nam đã tham gia vào sự sắp xếp hình con rắn. Nhóm A: Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Iran, Úc, Nhóm B: Thái Lan, Nhật Bản, Đài Bắc, Trung Quốc, Kazakhstan, Việt Nam.

So với Giải vô địch châu Á lịch sử, lịch sử của bóng chuyền Asian Cup không dài. Giống như Giải vô địch châu Á, bóng chuyền châu Á cũng được tổ chức hai năm một lần. Trong một thời gian dài, do xung đột của các cuộc thi quốc tế khác nhau và cấp độ cao của sự kiện, các đội thường phái các đội trẻ tham gia.

Huấn luyện viên mới của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được xác định là Cai Bin, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới vẫn chưa được thành lập. Hiện tại, trại huấn luyện bóng chuyền nữ nhỏ của Trung Quốc vẫn đang tiến hành tại cơ sở đào tạo Beilun ở Ningbo. Trại huấn luyện này là một thủ tục cần thiết và phải vượt qua cho người chơi được chọn cho đội tuyển quốc gia. Mục đích là để lựa chọn và bảo lưu tài năng cho đội bóng chuyền nữ. Việc đào tạo trại huấn luyện sẽ được lắp ráp nghiêm ngặt để vận chuyển những tài năng xuất sắc cho đội đào tạo bóng chuyền nữ quốc gia.

Sau Thế vận hội Tokyo, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đang trong giai đoạn thay thế mới và cũ. Vào năm 2022, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ tham gia Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, Cup châu Á, các trò chơi châu Á và giải vô địch thế giới. Do xung đột của các cuộc thi quốc tế khác nhau, khả năng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia.

Từ quan điểm của sức mạnh, Cup châu Á giành chức vô địch vẫn là đội Trung Quốc, đội Nhật Bản, đội Thái Lan và đội Hàn Quốc. Sau khi kết thúc Thế vận hội Olympic Tokyo, ngôi sao bóng chuyền nữ Hàn Quốc Kim Tengjing tăng dần, và nó không nhất thiết là Cup châu Á không quan trọng. Lệnh cấm đối với Li Zai và Li Duoying cũng chắc chắn cho phép nhóm Hàn Quốc tăng tốc nhịp điệu. Tuy nhiên, đội Hàn Quốc có khả năng chiếm bán bán kết.

Bây giờ phân tích triển vọng giành chức vô địch trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, bởi vì đội hình tham gia vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, đội Thái phải là một trong những đội nổi tiếng. Với sự nghỉ hưu của thế hệ vàng của đội bóng chuyền nữ Thái Lan, đội đã hoàn thành sự thay thế mới và cũ. Các đặc điểm của phòng thủ và nhỏ, nhanh và tinh thần vẫn còn nổi bật. Nếu, Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan tham gia có chọn lọc tại Asian Cup, và khả năng chiến thắng Cup châu Á sẽ không bị loại trừ.

Một điều nữa là Zhenxun Zhengyi 58 -Year đã xuất hiện một lần nữa và khai thác lại đội bóng chuyền nữ Nhật Bản. Đội bóng chuyền nữ Nhật Bản Gu Saisa, Ishikawa Maki và những người khác đang trong năm chơi, và Shimi Masao cũng sẽ giới thiệu những cầu thủ mới tham gia đội bóng chuyền nữ Nhật Bản. Tương tự, cách đội bóng chuyền nữ Nhật Bản đạt được kết quả của Asian Cup năm nay phụ thuộc vào sức mạnh đội hình của họ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet