Nhóm chết!Đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã gặp Ả Rập Saudi, Nhật Bản

Vòng loại World Cup 2022 được tổ chức tại AFC.Theo các quy tắc, tổng cộng 12 quốc gia đã tham gia vào hai nhóm và được chia thành hai nhóm để tiến hành một vòng lặp của các trò chơi chính và sân khách.Hai trong số hai nhóm sẽ tự động nhận phiếu giảm giá vào Qatar.Vị trí thứ ba trong hai nhóm sẽ chơi người chơi và người chiến thắng sẽ cạnh tranh để có bằng cấp với các lục địa khác.

Chỉ bây giờ, kết quả của xổ số được phát hành,

Đội Nhật đã thắng 8 trận trong những năm 40 trước, ghi 46 bàn thắng chỉ 2 bàn. Đội hình người chơi nước ngoài khổng lồ ở nước ngoài của nó khiến Nhật Bản gần như không có ai ở châu Á. Hai bộ đội hình trong lớp châu Âu là đủ để đặt một nơi đủ điều kiện.

Úc rất mạnh mẽ, và sự hợp tác tổng thể và khả năng cá nhân tuyệt vời của nó là một thử nghiệm cho phòng thủ bóng đá quốc gia.

Ả Rập Saudi là một phong cách đồng đội Tây Á điển hình. Nó không quá thoải mái cho tất cả các đội Đông Á là xuất sắc trong cơ thể và tốt trong việc kiểm soát và vị trí địa lý.

Khi đội Việt Nam tham gia vào top 12 trò chơi lần đầu tiên, tôi tự tin vào cuộc thi. Trong những năm gần đây, các đội trẻ và các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp Việt Nam đã đạt được kết quả rất tốt. Tại Asian Cup vào tháng 1 năm 2019, Việt Nam đã đứng đầu top 8 tại Cup châu Á. Ở tứ kết với tứ kết tại Nhật Bản, anh đã thua 0-1 do điểm giao hàng trong hiệp hai, nhưng nó vượt quá Nhật Bản về số lượng cú sút. Nó làm cho mọi người đổ mồ hôi lạnh. Đặc biệt là trong những ngày gần đây, các chuyên gia bóng đá Việt Nam đã tuyên bố điên cuồng rằng họ muốn có được điểm trong đội bóng Trung Quốc. Có vẻ như đội Trung Quốc cũng tốt như đội Trung Quốc trong mắt họ.

Bất kể nhóm nào, nhóm Trung Quốc phải làm gì là là một công việc tốt, chú ý đến các đối thủ từ các chiến thuật và coi thường đối thủ của họ một cách chiến lược. Đội bóng đá nam Trung Quốc tiếp theo sẽ tiếp tục bổ sung các cầu thủ nhập tịch như Caldk, và sức mạnh cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi có thể không phải là đối thủ của các đội như Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ là một con bò và cừu bị tàn sát!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet