Nhóm Cup Asian của Asian Cup, Wu Xile, Chen Yiyuan đã già và bối rối

Đội bóng đá nam đã đánh bại đội Việt Nam với 1 đến 3, và người hâm mộ hoàn toàn tức giận với đội bóng đá quốc gia. Họ không thể chấp nhận kết quả như vậy. Từ đội bóng đá quốc gia trước đây, đội Việt Nam đã giành chiến thắng trong đội Việt Nam, và lần này ở mọi khía cạnh, trận thua tiếp theo trước đội Việt Nam ở châu Á, người hâm mộ cũng rất lạnh lùng. Sau khi đội bóng đá của phụ nữ đạt được kết quả tuyệt vời, người hâm mộ cũng so sánh bóng đá và bóng đá nam của phụ nữ.

Đội bóng đá nữ đã tiếp tục đào tạo vào ngày đầu tiên sau khi trở về Trung Quốc, và đội bóng đá nam phải mất 5 ngày để bắt đầu khôi phục đào tạo chậm. Người hâm mộ đã thấy thái độ này của bóng đá nam hơn nữa. Sau đó, đội trưởng trò chơi này Wu Wu Xi là một người chơi đã gặp nhiều nhất thế giới bên ngoài. Anh ấy đã trở thành đối tượng của người hâm mộ Trung Quốc. Lý do cũng rất đơn giản. Mọi người chỉ trích Wu XI không phải vì đội Trung Quốc đã mất sức mạnh của trò chơi.

Đó là bởi vì Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi, đã xuất hiện một hành động ẩn náu khi chuyền bóng trong đội Việt Nam, bởi vì một hành vi như vậy thực sự khiến tất cả người hâm mộ trong nước cảm thấy rất tức giận Đội bóng đá và đội trưởng, thậm chí che giấu bóng trong một trận đấu lớn như vậy. Đây thực sự không phải là một hành vi mà một vận động viên chuyên nghiệp nên có, vì vậy đối với đội trưởng Wu XI, mọi người đều chỉ trích nhiều hơn trong thái độ chuyên nghiệp của anh ta, và anh ta đang ở trong trò chơi. Tránh các cách.

Mới gần đây, quan chức Liên bang châu Á đã công bố một tin tức mới. Cuộc thi Cup Asian Cup năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm nay và Liên minh Liên bang châu Á đã chính thức công bố lần này, vòng bảng U23 Asian Cup được công bố. Kết quả của xổ số được đưa ra một hình thức chính thức, điều này rất quan trọng đối với các đội ở châu Á tham gia vào cuộc thi, và họ cũng được chú ý cao.

Tuy nhiên, sau thông báo chính thức của AFC, không có ý tưởng gì cho người hâm mộ trong nước, cũng không nghĩ rằng liệu đội Trung Quốc có thể giành chức vô địch trong trò chơi này và thể hiện tinh thần làm việc chăm chỉ như bóng đá phụ nữ Trung Quốc hay không. Bởi vì không có đội bóng đá quốc gia Trung Quốc nào vào lúc này, đội bóng đá nam Trung Quốc đã không tham gia vào cuộc thi này. Tin tức thực sự làm cho mọi người cảm thấy rất lạnh.

World Cup sẽ kết thúc vào tháng 3, và sẽ có ba tháng thời gian để chuẩn bị và đào tạo. Tại sao bạn nên rút khỏi Cup châu Á vào tháng 6? Đội bóng đá nam đã dành 1 tỷ quỹ để tạo ra một đội, nhưng bây giờ kết quả này đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Mặc dù Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia vừa nhậm chức, cũng đã xin lỗi. Người hâm mộ thất vọng.

Và lần này, Hiệp hội bóng đá đã quyết định rút khỏi Cup châu Á vào tháng 6, chủ yếu vì cuộc thi này bao gồm Thái Lan, Syria và Việt Nam. Mặc dù nó có thể được đào tạo và chuẩn bị trong ba tháng, bóng đá nam vẫn rất sợ thua trận. Nếu đội bóng đá nam thua một lần nữa, thực sự không có lý do và lý do nào, nếu chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan muốn giữ vị trí chủ tịch hiệp hội bóng đá của mình.

Đội bóng đá quốc gia thực sự không thể thua nữa. Không có sự kiện quốc tế lớn trong vòng bốn năm sau Cup châu Á. Nó không có nhiều rủi ro cho Chen Yiyuan. Tất nhiên, điều này cũng khơi dậy sự tức giận và tức giận và với một lời trách mắng, quyết định bối rối của anh khiến cư dân mạng hét lên Chen Yanyuan để nhanh chóng rời khỏi lớp! Bây giờ, tất cả những lời trách mắng chạy đến phía của Chen Yiyuan. Người ta ước tính rằng lời mắng của Wu XI sẽ ít hơn. Anh ấy cũng có thể thoải mái và hạnh phúc. Đối với Wu XI, quyết định mới của Chen Yiyuan đã trở thành một cổ phiếu cười lớn hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet