Nhóm các cầu thủ bóng đá quốc gia của chúng tôi ở độ tuổi vàng, và sự tự tin đã lọt vào top 12

Sau khi trở về Trung Quốc từ Tây Ban Nha, Wu Lei đã đến Tô Châu gần cùng lúc với đội tuyển quốc gia cùng lúc với đội tuyển quốc gia cùng lúc vào tối 19. Chiều hôm sau, Wu Lei đã tham gia khóa đào tạo với đội tuyển quốc gia. Trong quá trình đào tạo, Wu Lei đã ở trong tình trạng tốt và phá vỡ mục tiêu bảo vệ của Yan Junling.

Là cầu thủ duy nhất trong đội bóng đá quốc gia, đây là lần đầu tiên Wu Lei được chọn làm đội tuyển quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie. Về bốn trò chơi cuối cùng của thập niên 40 sắp tới, Wu Lei cho biết trong một cuộc phỏng vấn chính thức với đội tuyển quốc gia rằng anh tự tin bước vào top 12.

Bây giờ người chơi năm 1989 của chúng tôi là thời điểm tốt nhất.

Wu Lei ôm con gái để nghỉ ngơi ở sân bay.

Huấn luyện của Li Tie nhấn mạnh tốc độ nhanh

Tôi rất quen với việc bay trong một thời gian dài. Tất nhiên, chuyến bay dài này thực sự sẽ có một số mệt mỏi trong cơ thể và cơ bắp.

Wu Lei đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải vào hơn 10 giờ tối vào giờ Bắc Kinh. Sau đó, anh ta ngay lập tức nhận được một xét nghiệm phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt và ở trong một khách sạn bị cô lập. Hoàn toàn nhất quán.

Vào sáng sớm ngày 19, trên internet, những bức ảnh của Wu Lei ôm đứa trẻ ở sân bay. Từ những bức ảnh, Wu Lei, người đã lấy đứa bé, rất mệt mỏi. Rốt cuộc, toàn bộ hành trình bay là hơn 10 giờ. Trong thực tế, nó đã rất phấn khích sau khi trở về. Thời gian đã không được với đội. Với sự tươi mới và phấn khích này, sự phấn khích này sẽ làm giảm sự mệt mỏi của các cơ.

Đối với đội tuyển quốc gia của Li Tie, theo lời của Wu Lei, nghĩa là quen thuộc và quen thuộc, nói rằng họ không quen thuộc và xa lạ, bởi vì mỗi đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia trước đó, Li Tie sẽ để nhà lãnh đạo kéo Wu Lei vào WeChat Tinh chất nhóm

Mỗi khóa đào tạo đều nằm trong nhóm, mọi sự sắp xếp của nhóm, thời gian đào tạo, thời gian ăn uống và thời gian làm việc, tôi biết.

Rốt cuộc, sau tất cả, Wu Lei đã không tham gia vào việc đào tạo đội của Li Tieguo. Sau khi tham gia vào toàn bộ quá trình trong vài ngày qua, Wu Lei tin rằng nó rất tự tin từ đội huấn luyện đến các cầu thủ. Li Dao luôn vượt qua chúng tôi rất nhiều sự tự tin. Cảm giác trò chuyện giữa các đồng đội có thể có cảm giác mà mọi người nghĩ rằng nhóm của chúng tôi rất hy vọng.

Trong đào tạo, Wu Lei tin rằng Li Tie đã nhấn mạnh nhịp điệu và nhịp điệu rất nhanh. Li Dao cũng nhấn mạnh rằng chúng ta phải cải thiện nhịp điệu. Theo cách này, mọi người đều có thể có một tâm lý tốt về kỹ thuật và chiến thuật hoặc tâm lý.

Wu Lei đưa đứa trẻ trở về Trung Quốc.

Rất tự tin để tiến lên top 12

So với kỷ nguyên Rippi, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 chỉ là Li Ke và Exsson, người là công dân. Li Tie đã nhập tổng cộng 5 người chơi nhập cảnh lần này.

Trước đây, họ chơi như đối thủ của họ. Lần này, đội tuyển quốc gia và một số người chơi đã hợp tác lần đầu tiên là đồng đội. Wu Lei tin rằng không có vấn đề gì với khả năng của người chơi nhập tịch. Họ đã chứng tỏ mình trong Super League trước đây. Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì với họ. Mọi người đều là một người chơi rất giỏi. Mọi người đều có thể cảm thấy nhau trên sân. chờ đợi.

Bởi vì chỉ có 7 điểm ghi được trong 4 trận đầu tiên, đội tuyển quốc gia cần nhận được ít nhất 9 điểm trong giai đoạn thứ hai của trò chơi 40 để đảm bảo rằng họ sẽ tiến lên top 12.

Mục tiêu phải là cố gắng giành chiến thắng, mong muốn được lọt vào top 12. Đây không chỉ là mục tiêu của đội của chúng tôi, phần lớn người hâm mộ thực sự nghĩ như vậy. Wu Lei thừa nhận rằng trong trường hợp tại nhà, chúng tôi rất tự tin để hoàn thành mục tiêu.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet