Trận chung kết cúp châu Âu thứ tám blade nhóm cái chết.

Trận chung kết của ngày cuối cùng của trận chung kết Cúp châu Âu cuối cùng đã bắt đầu vào thời Bắc Kinh sáng nay.Sau một trận chiến khốc liệt, đội tuyển Anh, người đã chiến đấu tại nhà, đã đánh bại đội tuyển Đức hứa hẹn hơn và đột nhập vào tứ kết.

Hai đội ở Anh và Đức đã phẫn nộ trong lĩnh vực bóng đá, nhưng hầu hết thời gian họ cười vào cuối đội Đức.Nổi tiếng nhất giữa cặp vợ chồng này là tiếng thở dài bất lực rằng bóng đá là một phong trào đơn giản.22 người đuổi theo quả bóng để chạy trong 90 phút, và cuối cùng người Đức luôn chiến thắng.

Tuy nhiên, cuộc đấu tay đôi này sáng nay là một cơ sở của cơ bản năm hoặc năm. Mặc dù nhóm Đức đã tận dụng hiện trường, vấn đề thiếu trung tâm mạnh mẽ một lần nữa đã bị phơi bày, điều này khiến họ khó thâm nhập vào tuyến phòng thủ của nước Anh. Đội tuyển Anh đạt được mục tiêu 4 trong năm phát bắn. Trên cơ sở phòng thủ vững chắc, Sterling và Kane đã ghi bàn thắng trong hiệp hai để mở cửa cho đội.

Khả năng nắm bắt cơ hội cuối cùng đã xác định số phận của hai đội. Trò chơi này cũng cho thấy đội tuyển Anh có thể đột nhập vào bán kết ở World Cup cuối cùng, không chỉ dựa vào một bản hợp đồng tốt.

Khi đội Đức bị chặn ở tứ kết, Loew, người phụ trách đội trong 15 năm, cuối cùng đã dỡ hàng huấn luyện viên đội Đức. Nếu bạn được tính là một thời kỳ của Klinsmann, Loew sẽ có thời gian dài hơn để phục vụ đội tuyển quốc gia Đức.

Sau World Cup 2006, Loew thay thế Klinsmann làm huấn luyện viên trưởng của đội Đức. Trong hai World Cup sau, đội Đức đã được thay thế bằng sự thay thế đã đột nhập vào bán kết liên tiếp, và giành chức vô địch World Cup năm 2014. Đó cũng là đỉnh cao của sự nghiệp huấn luyện của Loew.

Tuy nhiên, tại World Cup 2018 ở Nga, đội Đức, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, đã thua Hàn Quốc ở cuối vòng bảng và bị loại. Bất chấp sự gia tăng của câu hỏi của Loew, Hiệp hội bóng đá Đức vẫn chống lại nó.

Trước cuộc thi này, Loew đã dẫn dắt đội chiến đấu với Cúp châu Âu ba lần, với trận bán kết và vào trận chung kết tại một thời điểm. Do đó, sau khi bị đội tuyển Anh loại bỏ sáng nay, đây cũng là hồ sơ tồi tệ nhất của Loew đã dẫn dắt đội ở Cup châu Âu.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet