Nhóm cạnh tranh của đất nước chiến thắng của Syria là người đầu tiên không còn chơi

Để so sánh nhóm A trong thập niên 40, đội Syria đã giành được Maldives và có 3 điểm. Trong trò chơi tiếp theo, đối thủ của Syria là Guam, không có bất kỳ sự hồi hộp nào, Syria sẽ nhận được 3 điểm. Vào thời điểm đó, Syria 21 điểm và 10 điểm cho đội bóng đá quốc gia, chỉ có thể thấy đội bóng Syria đủ điều kiện.

Trên thực tế, đội Syria đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp trước trận đấu. Đội bóng đá quốc gia muốn chiến đấu cho nhóm đầu tiên. Ban đầu nó được hy vọng, nhưng vẫn còn một chút tưởng tượng. Rốt cuộc, Maldives chỉ thua 1-2 trước Syria. Maldives có thể tạo ra phép lạ trong trò chơi này không? Chẳng mấy chốc, giấc mơ của đội bóng đá quốc gia thức dậy. Trong hiệp một, đội Syria đã ghi 3 bàn, và sự hồi hộp kết thúc. Trong hiệp hai, đội Syria đã chơi rất thoải mái, và Maldives không thể cưỡng lại. Trong phút thứ 72, đội Syria đã ghi một quả phạt đền và dẫn 4-0. Kể từ đó, đội Syria đã bị trừng phạt vì giả mạo. Cuối cùng, đội Syria đã giành chiến thắng và ghi được 3 điểm.

Tại bảng xếp hạng, Syria 18 điểm và 10 điểm cho bóng đá quốc gia. Các sơ bộ thế giới tiếp theo trong nhóm này vẫn sẽ xuất hiện trong đội Syria. Họ sẽ thi đấu với đảo Guam. Xem xét rằng Guam là đội dưới cùng, đội Syria không hồi hộp. Vào thời điểm đó, Syria sẽ nhận được 21 điểm và trước khi đội bóng đá quốc gia đá Philippines, đội Syria đã đến thăm đội bóng trước.

Rốt cuộc, khi Syria ghi được 21 điểm, còn một trận đấu. Khi đội bóng đá quốc gia là 10 điểm, còn 3 trận đấu. Đội bóng đá quốc gia không thể bắt kịp với Syria, và sau này đã khóa nhóm 1.

Do đó, sau khi đội Syria vượt qua Maldives, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia không có trong vở kịch đầu tiên.

Tất nhiên, đội Syria dễ dàng ghi được 3 điểm. Trong kỳ vọng, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là làm tốt công việc của chính họ. Khi họ đến UAE, Li Tie hy vọng sẽ dẫn dắt đội giành được 3 chiến thắng liên tiếp và ghi bàn trong top 12. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trận đấu đầu tiên ở UAE, Và đó là một trận chiến quan trọng. Đối thủ là Philippines. Trong top 40 này, Philippines đã buộc bóng đá quốc gia 0-0 và thoát ra khỏi sự không phổ biến. Do đó, đội bóng đá quốc gia không thể được xem nhẹ. Tất nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia thậm chí không thể đánh bại Philippines, thì sẽ không xứng đáng với giấc mơ tham gia vào top 12.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet