Nhóm F là một nhóm cái chết, và có một yếu tố khác

Mặc dù nó đã trôi qua gần một năm, Cup châu Âu vào năm 2021 vẫn khiến chúng ta không thể nào quên. Anh đã lọt vào trận chung kết Thế giới một lần nữa sau 55 năm. Sau khi giành chức vô địch, nó đã bỏ lỡ World Cup năm nay. Đây là tất cả các chi tiết đáng nhớ.

Tất nhiên, có một nhóm F ở Đức, Pháp, Pháp, Bồ Đào Nha và Hungary.

Có thể nói rằng nhóm này cũng là một trong những số người chết trong lịch sử Cup châu Âu. Bởi vì Cúp châu Âu có quy mô nhỏ và các đội mạnh, cuộc thi thậm chí còn tốt hơn World Cup. Do đó, không thiếu cái chết trong lịch sử Cup châu Âu, hầu hết mọi phiên, nhưng hiếm khi vượt quá nhóm này. Trong bảng F, Đức, Pháp và Bồ Đào Nha không chỉ là các đội mạnh hạng nhất, mà điều quan trọng nhất là họ là giải vô địch của ba cuộc thi trước Cup châu Âu này. Đức là nhà vô địch World Cup 2014, Bồ Đào Nha là nhà vô địch Cup châu Âu 2016 và Pháp là nhà vô địch World Cup 2018. Trên thực tế, nhiều nhóm tử thần như vậy trong lịch sử cũng nổi tiếng, và các đội mạnh mẽ là quá sức, hoặc họ không ở đỉnh cao; và nhóm F rõ ràng không phải là trường hợp. Bầu không khí chết của nhóm này đặc biệt mạnh mẽ.

Nói một cách tương đối, Hungary là ít đáng chú ý nhất. Trong nhóm này, Hungary được coi là một con cá, nhưng trên thực tế, họ đã gây rắc rối lớn cho ba đội mạnh. Cho đến vòng cuối cùng, họ vẫn có cơ hội tiến lên. Và họ đã từng buộc Đức vào một tình huống tuyệt vọng, và Đức gần như bị họ loại bỏ.

Có thể thấy rằng đối với Đức, nhóm Hungary này là sự đau khổ của họ.

Trên thực tế, nếu chúng ta bắt đầu từ quan điểm của Đức, lý do tại sao nhóm này được gọi là một nhóm cái chết cũng là một phương pháp giải thích thay thế. Chúng tôi bắt đầu từ Đức và Hungary. Mặc dù Hungary hiện đang nói chung, vào những năm 1950, nhưng họ chắc chắn là đội bóng hàng đầu thế giới. Đặc biệt là trong World Cup 1954, Hungary đã nhìn thấy Chúa và giết chết Chúa. Mặc dù cuối cùng họ đã thua Đức trong trận chung kết, mọi người thậm chí còn ngưỡng mộ họ hơn.

Hơn nữa, Hungary và Đức thực sự đã gặp nhau ở vòng bảng, và điểm số của trò chơi đó cũng rất tuyệt vời 8: 3.

Đức luôn được biết đến với phong cách khó khăn và nghiêm ngặt. Không dễ để đánh bại họ trong cuộc thi, chứ đừng nói đến việc đánh bại họ với điểm số lớn? Hungary đã làm điều đó.

Trên thực tế, World Cup và Cup châu Âu hiếm khi thua ba bàn thắng trong một trận đấu trong một trận đấu. Nó đã rất mạnh mẽ để giành được hai người họ. Tuy nhiên, thực sự có một số đội để giành được hơn ba bàn thắng. Ở World Cup và Cup châu Âu, có bốn đội như vậy. Ngoại trừ Hungary, trong số ba đội khác, có Pháp và Bồ Đào Nha.

Trong trận chung kết World Cup năm 1958, Pháp đã đánh bại Đức 6: 3 và Fang Dan đã tổ chức một cấp cao. Đây là một thất bại khác mà Đức gặp phải ở World Cup sau khi thua Hungary lúc 3: 8.

Trong trận đấu của Tập đoàn Cup châu Âu năm 2000, Đức phải đối mặt với Bồ Đào Nha, được quảng bá trước ở vòng cuối cùng của Đức, thua 0: 3.

Sau đó, chúng tôi nhìn lại nhóm F một lần nữa. Ba đối thủ ở Đức, Pháp, Hungary, Bồ Đào Nha và các cuộc thi đã đánh bại Đức trong lịch sử của cuộc thi. Đối với Đức, đây tất nhiên là một nhóm chết thực sự.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet