Nếu đội bóng đá quốc gia không có cơ hội đủ điều kiện trước, Li tie có thể đã được đào tạo cho quân đội

Trong hai trận đấu hàng đầu vào tháng 10, chúng tôi đã gặp hai thất bại liên tiếp khi đối mặt với hai đội với sức mạnh mạnh nhất của nhóm. Ngay sau hai trận đấu vào tháng 11 phải đối mặt với các đội Việt Nam và Saudi, chúng tôi đã đạt được một kỷ lục 1 chiến thắng và 1 trận thua. Hiện tại, sau bốn trận đấu, đội bóng đá quốc gia chỉ ghi được ba điểm. Ngoài ra còn có một khoảng cách giữa đội Úc với đội thứ hai của Úc và tình hình là vô cùng tồi tệ.

Sau đó, đội bóng đá quốc gia cũng phải thi đấu với Ô -man, Úc, Nhật Bản, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Ô -man. Trong 6 trận còn lại, nếu đội bóng đá quốc gia thắng, nó chỉ có thể nhận được 18 điểm. Ngoài 3 điểm tích lũy trước đó, còn có 21 điểm. Nhiều, tất nhiên, kết quả này chắc chắn là không thể. Tôi sợ rằng cơ hội để giành chiến thắng trong tương lai là người duy nhất chống lại Việt Nam. Nếu giai đoạn thứ hai vẫn không thể có được điểm số từ Nhật Bản và Úc, về cơ bản, không thể ra ngoài. Trên thực tế, cơ hội rời khỏi đội bóng đá quốc gia là hoặc hai trận tiếp theo. Nếu họ có thể giành chiến thắng cả Ô -man và Úc, chúng ta có cơ hội chiến đấu. Nếu bạn có thể lấy nó nữa, tôi sợ rằng bạn sẽ bỏ lỡ World Cup một lần nữa.

Bây giờ bạn có thể xem xét một vấn đề. Nếu đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ nhóm trước, huấn luyện viên trưởng Li Tie sẽ chọn sử dụng 12 trận còn lại sau trận đấu để luyện tập, để nhiều cầu thủ trẻ đến sân này để tập thể dục và tìm hiểu một số cuộc thi. Kinh nghiệm là chuẩn bị cho các sơ bộ tiếp theo. Bạn biết đấy, các cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia hiện tại là khoảng 30 tuổi và xác suất là chính thức rút khỏi đội bóng đá quốc gia sau khi chơi sơ bộ thế giới này. Người chơi, nếu họ có thể để họ cảm thấy trò chơi lớn này trước, nó phải rất hữu ích.

Ở nước này, đã có một số cầu thủ nổi tiếng đã được chơi, nhưng họ chưa được chính thức chọn là những cầu thủ trẻ đã được chọn làm đội tuyển quốc gia. Yan Dinghao của Quảng Châu, Duan Liu Yu của đội Sơn Đông và Dai Weijun của Đội Thâm Quyến. Ba cầu thủ đã thể hiện rất tốt trong Super League Trung Quốc mùa này, và vị trí họ chơi là vị trí tiền vệ yếu nhất của đội bóng đá quốc gia. Các tiền tuyến và đội ngũ hậu vệ có các cầu thủ nhập tịch. Vị trí là tất cả các cầu thủ địa phương ngồi. Cần phải đứng lên để cải thiện sức mạnh tiền vệ của đội. Rốt cuộc, câu nói cũ là tốt cho tiền vệ để có được thế giới. Không có hỗ trợ tiền vệ tốt. Và Ronaldo, tôi sợ rất khó để thay đổi tình hình hiện tại!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet