Nếu đội bóng đá quốc gia không có gì để làm, thì điều tồi tệ nhất của World Cup được lên kế hoạch thay đổi quốc tịch ban đầu của các cầu thủ nhập tịch Brazil

Việc sử dụng các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia vẫn kích hoạt các cuộc thảo luận giữa truyền thông và người hâm mộ. Hôm nay, "Daily Quảng Châu" đã viết rằng Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, đã không can thiệp vào việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch. Chỉ có các vấn đề về thể chất của đội bóng đá quốc gia đã không để các cầu thủ nhập tịch bắt đầu.

Trong 4 trận đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia, Exsson bắt đầu liên tiếp, và Alan và Luo Guofu tiếp tục thay thế băng ghế dự bị, khiến người hâm mộ không hài lòng. Về vấn đề này, "Quảng Châu hàng ngày" tin rằng Exsson, Alan và Luo Guofu lớn tuổi và bỏ lỡ đỉnh cao của nhà nước, và ba cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia không đủ để chơi trong 90 phút.

So với phiên trước, đội bóng đá quốc gia này đã tham gia vòng loại World Cup lần đầu tiên với các cầu thủ nhập tịch, bao gồm ba cầu thủ nhập tịch Brazil. Do đó, 4 trận đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã ghi 1 chiến thắng và 3 trận thua, và chỉ tích lũy được 3 điểm trong phần năm của nhóm. Hy vọng về vòng loại là mỏng manh.

Gần đây, trang web Dữ liệu bóng đá "We Global Football" đã cập nhật xác suất của đội vòng loại. Xác suất của đội bóng đá quốc gia chỉ là 0,42%, điều đó có nghĩa là xác suất 99,58%sẽ được đưa ra.

Lịch sử bóng đá quốc gia chỉ tham gia trận chung kết World Cup một lần, tức là năm 2002. Sau bốn phiên liên tiếp, người hâm mộ đã chờ đợi gần 20 năm. Bạn có muốn gặp lại đội bóng đá quốc gia mà không có World Cup không? Hiện tại, nó là một xác suất cao.

Nếu đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ World Cup, thì một trong số họ phải quay lại lần nữa. Một trong những câu hỏi là lần đầu tiên làm thế nào để đối phó với ba cầu thủ nhập tịch Brazil bao gồm Exon, Alan và Luo Guofu.

Lý do tại sao những cầu thủ nhập tịch Brazil này sẵn sàng tham gia vào vòng sơ khảo bóng đá thế giới thay mặt cho đội bóng đá quốc gia rất mong muốn tham gia World Cup, và lý do chính là trả ít nhất hàng chục triệu đồng nhân dân tệ hàng năm. Khi đội bóng đá quốc gia không có cơ hội đến World Cup, khi sơ bộ thế giới tiếp theo bắt đầu, Ex Sen sẽ 34 tuổi, Alan sẽ 33 tuổi, Luo Guofu sẽ 35 tuổi. Dựa trên tình trạng hiện tại, nó sẽ giảm đáng kể. Sử dụng chúng một lần nữa.

Ngoài ra, giá trị thương mại của Super League Trung Quốc đã giảm đáng kể và câu lạc bộ đã giảm đầu tư. Thật khó cho các đội Quảng Châu với Exsen, Alan và Luo cung cấp cho họ mức lương cao, cũng như các câu lạc bộ khác vì họ lớn tuổi và từ chối.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet