Nếu đội bóng đá quốc gia không cần phải nhập tịch, bạn sẽ thua

Bởi vì đội Việt Nam đã thực hiện quá tệ trong Thế vận hội Olympic, tôi thậm chí còn không giành được huy chương. Truyền thông Việt Nam chỉ có thể chọn chế giễu một bóng đá quốc gia để thu hút sự chú ý của địa phương.

Yesha hôm qua Soha đã viết trên tiêu đề trang web: Nếu đội bóng đá quốc gia hiện tại không sử dụng cầu thủ nhập tịch, nó sẽ thua đội Việt Nam. Hôm nay, Soha đã đăng một lần nữa, tiêu đề là: Đội bóng đá quốc gia chỉ có thể mong đợi phép lạ sẽ thành công. Nội dung của nó vẫn là người chơi nhập tịch.

Trong vài tháng qua, trang web này không biết bao nhiêu bài viết về người chơi nhập tịch đã được đăng. Khi nói đến các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia, lính đánh thuê và tiền đến vì tiền. Một khi chủ đề được chuyển đến thủ môn người Séc hiện đang nhập tịch Việt Nam Philip Ruan, nó cảm thấy sự triệu tập tuyệt vời của Hiệp hội bóng đá Việt Nam.

Double -standard News đã được lấp đầy với toàn bộ trang web. Hơn nữa, họ yêu thích sự sáng tạo thứ hai. Tôi muốn gửi nền tảng trong nước chế giễu của đội bóng đá quốc gia, và đăng lại.

Gần đây, một nhà báo Nhật Bản Jun Usami ở Việt Nam đã đăng một bài báo về bóng đá Việt Nam.

Nội dung của bài báo là trong 10 năm qua, bóng đá của Việt Nam đã được cải thiện rõ ràng. Nhiều năm trước, Câu lạc bộ Việt Nam Langang thua Yokohama Marinos 0-5 (tiền thân của Thủy thủ Yokohama). Nhiều năm trước, họ không thể tham gia vào đội Nhật Bản. Trong Cup châu Á gần đây, Việt Nam chỉ mất 0 đến 1.

Đây thực sự là những lời khen ngợi. Nhưng các phương tiện truyền thông Việt Nam tin rằng đó là sự thật, họ nghĩ rằng họ sẽ làm điều đó một lần nữa. Và người Nhật, rất thích sử dụng những lời khen ngợi.

Do đó, họ tin rằng trong các sơ bộ trên thế giới, họ có những lợi thế tương tự với đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi (đối tượng đầu tiên của truyền thông Việt Nam sau nhóm), và Aman, và Việt Nam sẽ chiếm một số lợi thế.

Trên thực tế, bài báo của phóng viên Nhật Bản nên được đọc đầy đủ trước khi biết ông nói gì.

Đằng sau bài báo, các phóng viên Nhật Bản tin rằng Nhật Bản nên chú ý đến đội Việt Nam hiện tại và không thể mất điểm cho các đối thủ như vậy. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đã đề cập trong bài báo, và ông tin rằng nhiều cầu thủ nhập tịch là yếu tố không chắc chắn. Nếu Exsson và những người khác đột nhiên nổ ra, đội Nhật có thể gặp rắc rối.

Vào cuối bài báo, ông cũng đề cập đến Ả Rập Saudi và Úc, nghĩ rằng sự xa cách của hai đối thủ này là rất khó khăn, và các sơ bộ Nhật Bản ở Nhật Bản đã mất ở Ả Rập Saudi và Úc.

Từ những điều trên, chúng ta có thể biết rằng trong trái tim của các phóng viên Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Úc là đối thủ chính. Bóng đá quốc gia là một người gián đoạn, đứng thứ hai. Việt Nam là một đối thủ không thể lăn lộn và phải nhận được 3 điểm, đó là con cá thường được biết đến của chúng tôi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet