Nếu đội bóng đá quốc gia không thể giành chiến thắng Việt Nam, đó sẽ là chuẩn mực

Vào buổi sáng ngày 24, Câu lạc bộ thể thao Liangjiang Trùng Khánh tuyên bố giải thể.Trước khi bắt đầu ba mùa liên tiếp, Super League Trung Quốc đã giải thể đội."Tin tức tăng cường" đã nhận xét về điều này, và nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ không giành chiến thắng trong tương lai Việt Nam.Đội Super League bị giải thể.

Các đội Tianhai, Jiangsu và Trùng Khánh có những lý do khác nhau.Tianhai trải nghiệm thời đại của Quan Jian.Câu lạc bộ không có tiền để hoàn thành hoạt động của Super League.Cuối cùng, anh ta đã không đạt được bằng cấp của giải đấu và buộc phải giải thể.Jiangsu và nhóm Trùng Khánh là tương tự.Trong quá trình hoạt động, câu lạc bộ đã để lại quá nhiều nợ, điều này đã làm cho ngôi nhà tiếp theo muốn tiếp quản.Cuối cùng, khi không thể tìm thấy giải pháp, hoạt động đã được dừng lại để hòa tan.

Không khó để tìm thấy lý do cho việc giải thể ba đội Super League trong 3 năm. Là một bộ phận quản lý, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tự nhiên chịu trách nhiệm.

Ở giai đoạn bóng đá Jinyuan mười năm trước, đội ngũ cũ về cơ bản đã phát triển sự phát triển của nó với lý do hành vi thị trường. Trong trường hợp khủng hoảng kinh tế chung của câu lạc bộ, đội ngũ quản lý hiện tại đã đưa ra chính sách của tên trung lập của câu lạc bộ. Mặc dù điều này rõ ràng là cần thiết trong kế hoạch cải cách bóng đá, nhưng khi sự tồn tại của câu lạc bộ đang gặp khó khăn vào lúc này, tên trung lập bị đẩy mạnh. Nó thực sự không phải là lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại, hiệu ứng cải cách chứng khoán tổng thể của Super League là trung bình. Rất khó để tiếp tục điều hành nhóm trong trường hợp bồi thường nợ. Một mặt, các nhà đầu tư gặp khó khăn trong chính nó. Mặt khác, một số nhà đầu tư thường sử dụng bóng đá để kiếm được lợi nhuận cá nhân và không muốn trả tiền cho nó. Điều này đã dẫn đến vấn đề rằng nhiều bộ phận âm nhạc nội thất không thể trả nợ trong quá trình giải đấu tiếp theo. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn và bối rối.

Sự giải thể của đội Super League Trung Quốc trong ba năm liên tiếp là đối với người hâm mộ và thế giới bên ngoài, tất cả những gì bạn có thể làm là chấp nhận tất cả điều này một cách thẳng thắn. Giống như đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam vào ngày đầu tiên của năm mới, không có người hâm mộ nào muốn thấy kết quả như vậy, nhưng tỷ số 1-3 thực sự xuất hiện. Trong tương lai, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ không giành chiến thắng Việt Nam sẽ là chuẩn mực. Trong tương lai, Super League Trung Quốc vẫn sẽ bị giải tán.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet