Nếu đội bóng đá quốc gia không thể vào World Cup, liệu sự chú ý của World Cup sẽ bị ảnh hưởng?

Cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia với Syria cao hơn nhiều so với Cup châu Âu và xếp hạng cao hơn nhiều. Người ta thấy rằng sự nhiệt tình của mọi người đối với Cup châu Âu không cao như trước. Có ít ngôi sao hơn và nhiều người chơi mới. Nhiều người trong số họ không được đặt tên. Mặc dù cuộc thi bóng đá quốc gia không thể so sánh với Cup châu Âu, nhưng trong trái tim của người dân, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn. Cho dù nó không thể so sánh với Cup châu Âu.

Nếu đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup, với sự nhiệt tình của người dân Trung Quốc, nó có thể tăng gấp đôi World Cup. Những người hâm mộ Trung Quốc đi đến hiện trường để xem bóng, cùng với mật độ dân số của người dân Trung Quốc, World Cup sẽ trở nên nóng hơn vì đội Trung Quốc. Tất nhiên, không có đội Trung Quốc nào tham gia vào thế giới, và World Cup nóng như World Cup. Nhưng hãy nhìn vào các đội bóng đá châu Âu, và có một số tên nổi tiếng. World Cup Qatar năm tới về cơ bản giống như Cup châu Âu. Nó vẫn là những người đó, nhưng nó nóng hơn nhiều so với Cúp châu Âu.

Mười hai đội bóng đá quốc gia tiếp theo sẽ phải đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ truyền thống như Châu Á và Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc và Sand và các đối thủ mới để cạnh tranh cho World Cup. đã nhìn thấy. Nhìn lại lịch sử bóng đá Trung Quốc ảnh hưởng đến World Cup, số lượng lạm dụng người hâm mộ Trung Quốc là đáng ngại. Thay vì nói rằng các chủ sở hữu đau khổ của bóng đá quốc gia này là đối thủ của bóng đá Trung Quốc vào thế giới, tốt hơn là nói rằng đối thủ của đội bóng đá quốc gia thực sự là chính nó.

Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành nhiệm vụ của vòng bảng, nhưng điều đó không có nghĩa là trong 12 cuộc thi hàng đầu, sức mạnh của các cường quốc châu Á tham gia World Cup sẽ được bồi thường. Các vấn đề được giải quyết, cải tiến chơi chiến thuật, điều chỉnh cấu hình nhân sự và người mới bổ sung củng cố. Thật đáng tiếc khi những người chơi nhập tịch mạnh mẽ như Alan và Li Ke và một số người chơi trong nước như Hao Junmin, Li Ang, Li Lei, Guo Tianyu và những người chơi trong nước mạnh mẽ khác đã không thể có nhiều cơ hội hơn để chơi với đội trong đội giai đoạn nhóm, hoặc cơ hội.

Cơ hội đang ở trước mặt chúng tôi. World Cup đã mở rộng từ phiên tiếp theo. Nội dung vàng của đội bóng đá quốc gia rõ ràng là không giống nhau. Tầm quan trọng của việc nắm bắt cơ hội vào World Cup rõ ràng là phi thường.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet