Nếu đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, Super League đã không loại trừ con đường

 Vào sáng sớm của thời gian Bắc Kinh thứ 8, đội Trung Quốc đã đánh bại Philippines 2: 0 trong cuộc thi Fortune 40 thế giới ở châu Á. Kế hoạch vào Top 12 Liu Dark Flower. Có hai trò chơi đằng sau đội Trung Quốc, cần được tóm tắt để chống trả.

 Vẫn còn một cuộc khủng hoảng niềm tin trong việc chiến thắng

 Mặc dù đội Trung Quốc chiếm hơn 70%tỷ lệ kiểm soát bóng trong nửa đầu của trò chơi, nhưng không ai trong số 7 cú sút nằm trong phạm vi mục tiêu. Trong những phút thứ 20 và 33 của Philippines, đội Philippines gần như đã gõ cửa đội Trung Quốc với các cuộc phản công. Sau giờ nghỉ giải lao, có một câu hỏi trên internet. Trong hiệp hai, Li Tie đã điều chỉnh vở kịch và thay đổi đội hình thành 433. Vào phút thứ 53, Ikson đã chuyển cho Wu Lei, người được chuyển sang sườn phải ở sườn phải, và thủ môn của đối thủ đã tấn công phạm lỗi. Wu Lei lần đầu tiên đá kỷ lục. Ở phút thứ 64, Wu Lei quay đi nửa chừng trong khi chạy và mặt sau của Tang Miao giả bản fax giả sang chân trái để gửi cú đá phạt. Wu Xinghan đẩy chân trái của mình để khóa chiến thắng. Thành thật mà nói, ngay cả khi đội Trung Quốc cuối cùng đã thắng, nó vẫn thất bại trong việc làm dịu mối quan tâm của dư luận.

 Trong một trò chơi khác của nhóm này, đội Syria dễ dàng đánh bại đội đảo Guam lúc 3: 0, trở thành đội thứ hai xếp hạng trong top 12 sau đội Nhật Bản. Mục tiêu của đội Syria là đủ điều kiện với thành tích chiến thắng hoặc bất bại, điều này cũng có thể giúp đội chủ nhà UAE. Đối với đội Trung Quốc, trận chiến cuối cùng không được bất cẩn.

 Võ thuật hạt nhân 7 xứng đáng được tin tưởng

 Sau trận đấu, Wu Lei được đánh giá là người chơi giỏi nhất trong trò chơi này. Trong vòng cuối cùng của đội Guanjima, Wu Lei đã tạo ra một hình phạt và đạt được hình phạt. MVP. Cho đến nay, Wu Lei đã ghi được 6 bàn thắng cho đến nay, đặc biệt là trong hai trận đấu vừa qua, chơi đầy đủ và chất lượng tâm lý tốt của áp lực cao, để anh ta thực sự có thể trở thành quân đội hạt nhân của đội Trung Quốc 7.

 Giáo viên Xu Genbao của Wu Lei đã chú ý đến trò chơi này. Ông tin rằng đào tạo chăm chỉ của Wu Lei ở Tây Ban Nha là lý do chính để đảm bảo nhà nước của ông. Tôi đã nói với Wu Lei, cho dù có bao nhiêu cuộc thi, bạn phải đảm bảo rằng chất lượng đào tạo không thể giảm được, bởi vì mục tiêu cuối cùng của bạn là để trở lại để giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup.

 Lực chính trong vòng tiếp theo có thể xoay

 Vòng tiếp theo của đội Trung Quốc chống lại Maldives, xem xét thời tiết nóng ở khu vực Vịnh, đã có hai đội hình chính ở khu vực vùng Vịnh. Trong phút thứ 77 của trò chơi, Li Tie đã được thay thế bằng kỳ cựu Hao Junmin. Đó là một tín hiệu. Vào phút thứ 83, Tang Miao đã được thay thế bởi ngày mai. Ứng viên cho đội hình chính.

 Trước trận chiến của Trung Quốc và Philippines, đội Trung Quốc đã khẩn trương thay thế danh sách 23 Đại hội nhân dân, đã rút Wei Shihao và thay thế Liu Binbin. Nó được báo cáo rằng Wei Shihao có nguy cơ căng thẳng. Bộ đôi Feinan sớm nhất bị thương. Bây giờ Wei Shihao lại bị thương. Đội Trung Quốc gặp phải một lời nguyền ở phía bên trái của đội. May mắn thay, Wu Xinghan và Liu Binbin Luneng đang ở trong tình trạng tốt.

 Super League Trung Quốc sẵn sàng hy sinh một lần nữa

 Việc sưởi ấm trong khu vực vùng Vịnh không có tác động cơ bản đến đội Trung Quốc. Trong trò chơi, người chơi không có hiệu suất thể lực quá mức. Trong trường hợp thời gian không phong phú, Super League Trung Quốc chỉ chơi 5 vòng vào mỗi thứ Hai, giúp người chơi kéo thể chất và tìm thấy tình trạng, đóng một vai trò quan trọng.

 Điều này được hiểu rằng nếu đội Trung Quốc đã ghi điểm thành công trong top 12, Super League sẽ không loại trừ sự hy sinh hơn nữa và các câu lạc bộ sẵn sàng hợp tác. Việc đào tạo nội bộ của bóng đá Trung Quốc đã nhất trí thực hiện ý tưởng bên ngoài trong chu kỳ thứ hai của vòng 40.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet