Quốc tế Nhật Bản 30 -Year -old Quốc tế đã gia nhập Bayern, người đã giành chức vô địch World Cup, để đạt được chức vô địch Champions League 5 liên tiếp

Kumani Saruki tại Nhật Bản gia nhập Bayern.Kumani Saro là đội trưởng của đội bóng đá nữ Nhật Bản.

Bayern chính thức viết rằng chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Kumani Saro, người đã chơi cho đội bóng đá nữ Lyon, sẽ chuyển từ mùa tiếp theo để gia nhập Bayern Munich.Hợp đồng là hai năm.Tiền vệ 30 tuổi là đội trưởng của đội bóng đá nữ quốc gia Nhật Bản.Anh đã giành được nhà vô địch World Cup bóng đá nữ 2011, Á hậu World Cup 2015 và Nhà vô địch Asian Cup 2018.Mùa trước, Kumana Sae đã giành chức vô địch bóng đá nữ Champions League 5 liên tiếp với Lyon!

Xiong Gu Saidi, vào năm 2019, cô đã giành được giải thưởng Hoa hậu bóng đá châu Á. Vào thời điểm đó, cô đã giúp đội bóng đá Lyon Women đạt được Champions League, Ligue 1 và French Cup.

Điều đáng nói là đội bóng đá nữ Bayern cũng là một đội mạnh ở châu Âu. Mùa này, họ đã lọt vào top 4, nhưng thua Chelsea trong trận bán kết.

Bây giờ, Kumani Saro đã tuyên bố rằng khi chúng tôi đối mặt với Bayern ở Champions League năm ngoái, tôi nhận thấy rằng Bayern là một giáo viên đoàn kết, và họ rất giỏi. Tôi muốn giành chiến thắng Champions League với Bayern!

Đội bóng đá nữ Nhật Bản là đội mạnh mẽ của thế giới. Về bảng xếp hạng thế giới, đội bóng đá nữ Nhật Bản xếp thứ 11. Hiện tại, 5 đội bóng đá nữ hàng đầu là bóng đá phụ nữ Mỹ, bóng đá nữ Đức, bóng đá nữ Hà Lan, bóng đá phụ nữ Pháp và bóng đá nữ Thụy Điển.

Khi các cô gái bóng đá nữ Hàn Quốc chơi ở châu Âu ngày hôm đó, hầu hết các cô gái bóng đá nữ Trung Quốc đã chọn chơi ở Trung Quốc để được vinh danh tập thể. Ví dụ, Wang Shuang nổi bật ở Greater Paris, nhưng không phù hợp với bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Do đó, Wang Shuang đã chọn trở lại. Cuối cùng, từ quan điểm của tình hình chung của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Wang Shuang đã đưa ra quyết định chính xác để giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc tham gia Thế vận hội Tokyo. Tuy nhiên, trong tương lai, Wang Shuang rất khó để ở nước ngoài. Không phải là cô ấy không có sức mạnh, nhưng rất khó để tích hợp. Nếu Wang Shuang ở lại ở nước ngoài, có một đội đằng sau nó.

Nhưng về lâu dài, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc muốn thực sự cải thiện cấp độ, thay vì cho một trò chơi Olympic hoặc World Cup, hoặc nên chọn ra ngoài.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet