Quỷ Cheng Hong châu Âu phải có sự kết hợp trung tâm kép

Kể từ khi Suo Shuai trở thành huấn luyện viên của Manchester United, tình trạng chung của đội đã đạt được tiến bộ đặc biệt lớn. Trong nửa cuối mùa giải, anh đã nỗ lực rất nhiều để giành vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba. Và mùa này đã ở lại vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng một thời gian. Mặc dù hiện tại họ bị vượt qua bởi cùng một thành phố, nhưng họ vẫn là một đội nổi tiếng cho chức vô địch. Lý do tại sao Manchester United có thể có một khả năng chiến đấu mạnh mẽ như vậy là những lý do chính. Sau khi có Macquel và Wan Pisca, sức mạnh của đội trong phòng thủ đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể.

Sự xuất hiện của Fernandez cũng đã kích hoạt khả năng tấn công của đội. Lịch trình Cup châu Âu 2020 nhưng muốn có được chìa khóa cuối cùng trong Premier League cạnh tranh. Họ phải thực hiện củng cố mục tiêu cho tôi. Đó là điều quan trọng nhất để tìm một đối tác phù hợp cho Macui! Gần đây, theo các báo cáo truyền thông của Anh, có thể biết rằng vì vậy Shuai cũng để mắt đến Kong De, người chơi với Sevilla, và liệt kê nó là mục tiêu đầu tiên của khoản bồi thường mùa hè này. Chi phí chuyển nhượng của Sevilla cho người chơi này dự kiến ​​sẽ đạt 60 triệu bảng.

Mặc dù chiều cao của người chơi luôn đặc biệt yếu, anh ta có khả năng nảy và đối đầu đặc biệt mạnh mẽ. Hơn nữa, anh ấy và Macquer cao và thấp, và nó cũng có thể bổ sung cho một và một chậm, vì vậy nhiều người hâm mộ đang mong chờ cặp kết hợp này. Trong Cúp châu Âu năm 2020, Kong de, vừa mới 22 tuổi, đã đến Sevilla với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro vào năm 2019, và chiếm đóng rất nhanh . Sự chú ý của những người khổng lồ. Trong mùa giải trước, Manchester City luôn coi đó là đối tượng của sự củng cố của chính mình, nhưng không có cách nào, giá yêu cầu của Sevilla quá cao, vì vậy giao dịch cuối cùng không thể đạt được.

Tại Premier League trong mùa giải này, mặc dù Manchester United có thể ở vị trí thứ hai, màn trình diễn của họ trong phòng thủ sau không quá vượt trội, bởi vì số lượng bóng bị mất trong 21 trận đã đạt 27, và họ cũng đang xếp hạng. Trong số 10 đội hàng đầu, một đội có số lượng bóng lớn nhất. Vì vậy, họ rất hy vọng rằng họ có thể có một khả năng xuất sắc để hình thành một đối tác dài hạn ở Macquel. Mặc dù chiều cao của Kong de chỉ là 1,84, nhưng nó ngắn hơn trong số các trung vệ, nhưng anh ta có một lợi thế rất rõ ràng về tốc độ và sự đối đầu. Bây giờ MacUi cũng là trung tâm tốt nhất về mặt của giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, đến lượt anh ta dần dần trở thành một bất lợi cho mọi người nổi tiếng. Nếu Manchester United có thể ký Kongde trong lịch trình Cup châu Âu năm 2020, thì sau này cũng có thể bù đắp cho sự yếu kém của Macquel với tốc độ của chính mình.

Đồng thời, Macui cũng có thể bù đắp cho vấn đề không đủ chiều cao của Kong de, vì vậy nhiều người hâm mộ đặc biệt lạc quan về cặp hậu vệ này. Kể từ khi Suo Shuai trở thành huấn luyện viên trưởng của Manchester United, khả năng huấn luyện viên của anh không được người hâm mộ công nhận, nhưng phải nói rằng tầm nhìn của anh vẫn rất tốt về mặt tuyển dụng. Sau khi anh trở thành huấn luyện viên của đội, anh đã thực hiện một vài tuyển dụng hạng nặng, và những cầu thủ này cũng đạt được kỳ vọng của người hâm mộ và quản lý. Bây giờ anh ấy đặt mục tiêu củng cố mục tiêu, đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ lạc quan về sau này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy sự kết hợp kép của Manchester United, điểm quan trọng nhất trong lịch trình Cup châu Âu năm 2020 là liệu Manchester United có thể đáp ứng giá yêu cầu của Sevilla không! Rốt cuộc, Kong de không thiếu một người cầu hôn, điều này cũng khiến Seville có khả năng giảm phí chuyển nhượng.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet