Quỷ đỏ phấn đấu cho một bản ghi tác động ba điểm Suo Shuai mở ra một cột mốc quan trọng

Quỷ đỏ của Suo Shuai tiếp tục duy trì đội hình tốt trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi thêm Sanqiao và Varane, sức mạnh tăng lên, và họ cũng là những đội nổi tiếng cho nhiều mặt trận khác nhau để tác động đến chức vô địch.Trong hai vòng đầu tiên của mùa giải mới, họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng và họ đã thắng 1 chiến thắng và 1 trận hòa.Việc ra mắt trò chơi trong chiến thắng 5: 1 tại trò chơi và vòng thứ hai của Away 1: 1 để vẽ Nanthampton.Mặc dù Quỷ đỏ có sáng kiến của trò chơi, Quỷ đỏ đã dẫn đầu trong việc ném bóng (sợ Uron), và sau đó Greenwood đã hỗ trợ ở Pogba để giúp đội cân bằng điểm số và ghi bàn trong hai trận liên tiếp.Thể hiện một trạng thái tốt.

Một ngày sau ngày mai và những con sói và sói tiếp tục kiểm tra khả năng đi của Quỷ đỏ. Quỷ đỏ đã bất bại trong 27 trận liên tiếp và gắn liền kỷ lục của Arsenal. Nếu bạn có thể tiếp tục ghi bàn với những con sói, Quỷ đỏ có thể tạo ra một sự mới ra mới. Những con sói đã phải chịu hai thất bại liên tiếp. Hai trận thua trước Leicester City và Tottenham. Đây là một điều tốt cho chiến thắng tác động của Quỷ đỏ. Trong trường hợp, phấn đấu cho ba điểm. Điều đáng nói là đội Wolf cũng là một trăm cột mốc trong sự nghiệp của Manchester United.

Pogba đã gửi 4 hỗ trợ trong hai trận đấu vừa qua. Anh ấy là một tiền vệ với khả năng tấn công và quốc phòng rất mạnh mẽ. Không ai sẽ nghi ngờ khả năng của mình. Ông cũng hy vọng rằng các vấn đề đổi mới của ông với nhóm sẽ được giải quyết tốt. B phàn nàn với trọng tài để ăn thẻ vàng trong trò chơi cuối cùng. Anh ta cần phải được tập trung và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Manchester United cần anh ấy để ghi bàn hoặc hỗ trợ. Trên thực tế, cần thiết nhất của Manchester City để cải thiện khả năng phòng thủ. Liên tục thua bóng để giải thích phòng thủ của đội không ổn định. Lindlov, Luke Xiao, Macquer và các nhân viên quốc phòng khác cần liên tục cải thiện trạng thái cạnh tranh.

Điều đáng nói là tin tức về sự nghỉ phép của Ronaldo khi tìm kiếm sự chuyển nhượng của Ronaldo đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Gia đình tiềm năng bao gồm Manchester City. Như chúng ta đã biết, Manchester City và Manchester United là những đối thủ chết người, và Cristiano Ronaldo đã giành được vô số danh dự và vinh quang ở Manchester United. Manchester City, tôi không biết người hâm mộ Manchester United sẽ nghĩ gì. Đối với Quỷ đỏ, đừng quan tâm đến vụ bê bối và tin đồn, chỉ tự làm và đi ra ngoài với những con sói với những con sói trong trò chơi Away!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet