Ra mắt dự án Slow Cup Live của Yunmei Cup

Năm 2023, việc xây dựng 10 sân bóng đá chuyên nghiệp của Cup châu Á của Cup châu Á của Asian Cup được quảng bá một cách có trật tự. Tiến trình xây dựng của sân bóng đá chuyên nghiệp châu Á. Là sân bóng chuyên nghiệp đầu tiên tham gia dự án, sân vận động Xiamen Baili đã chính thức ra mắt một chương trình phát sóng trực tiếp chậm vào ngày 30 tháng 3 trên nền tảng video trung tâm.

Sân vận động Egret nằm ở quận Xiang'an, thành phố Xiamen, với chỗ ngồi 61.000 chỗ ngồi và bắt đầu xây dựng vào tháng 7 năm 2020. Vào cuối năm 2021, tất cả cấu trúc thép của ngôi nhà sân vận động đã được hoàn thành, và nó đã được lên kế hoạch Được giao vào tháng 12 năm 2022. Dự án Trực tiếp Slow Cup Vân Nam, thông qua hình thức máy bay cố định, không chỉnh sửa, sân không có hệ sinh thái ban đầu, nó cho thấy quá trình khai sinh của các sân bóng đá chuyên nghiệp cho cư dân mạng trên khắp đất nước trên toàn quốc trên khắp đất nước . Cư dân mạng có thể được đắm mình mà không rời khỏi nhà, và đi cùng với câu chuyện tăng trưởng trong thời gian của sân bóng bên bờ biển này.

Vào năm 2023, Cup châu Á của Liên bang châu Á là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng nhất do Liên bang châu Á tổ chức. 24 đội tham gia sẽ giành được vinh dự cao nhất trong bóng đá châu Á từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 đến các sân vận động chuyên nghiệp hàng đầu tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô . Nước hoa

Được biết, trong tương lai, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup sẽ phối hợp nhiều hơn về việc xây dựng các sân bóng đá chuyên nghiệp trong điều kiện cho phép điều kiện, và làm phong phú thêm nội dung của Asian Cup.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet