Ramos tiếp xúc đã thông báo cho Real Madrid có thể rời khỏi đội

Theo sáu tin tức từ Tây Ban Nha, chính Ramos đã thông báo cho Florentino rằng anh ta có thể rời Real Madrid và sẽ lắng nghe nhiều lời đề nghị tiếp theo.Ramos thậm chí còn nói rằng Greater Paris nói với tôi rằng đội sẽ xây dựng một đội xung quanh tôi và Messi.

Ramos là đội trưởng của Real Madrid, trong khi Messi là đội trưởng Barcelona, ​​và hai người trở thành đồng đội. Ai có thể nghĩ về một kịch bản như vậy? Nhưng bây giờ, những điều như vậy có thể xảy ra.

Các phóng viên Tây Ban Nha thứ sáu tiết lộ trong chương trình rằng Ramos đã thông báo cho Florentino rằng ông sẽ lắng nghe lời đề nghị. Và nói: Mọi người ở Paris nói với tôi rằng họ sẽ xây dựng một đội xung quanh tôi và Messi.

Hiện tại, Real Madrid đã hoàn thiện Abbara, và sau này sẽ tham gia với tự do vào mùa hè này. Do đó, nhu cầu đổi mới của Ramos của Real Madrid không quá mạnh mẽ. Hợp đồng giữa Ramos và Real Madrid chỉ còn lại trong nửa cuối năm. Hiện tại, anh ấy có thể nói về việc chuyển nhượng miễn phí với bất kỳ đội nào. Bây giờ, Greater Paris quan tâm đến anh ta.

Ngoài ra, Greater Paris cũng quan tâm đến Messi, đó là một thực tế mở. Trước đó, Neymar đã lên tiếng và hy vọng sẽ tham gia lực lượng với Messi một lần nữa. Từ quan điểm cạnh tranh cho chức vô địch và tiền lương, Greater Paris phù hợp cho nhà. Greater Paris mạnh hơn Barcelona và nguồn tài chính tốt hơn Barcelona.

Do đó, Greater Paris đang sản xuất rất nhiều vào mùa hè này. Có thể MBappe sẽ rời đi, và nếu Messi và Ramos kết hợp với nhau, không nên ngạc nhiên.

Điều đáng nói là huấn luyện viên hiện tại của Greater Paris đã là Pochettino. Trên thực tế, huấn luyện của Tuchr không tệ, nhưng mục tiêu của Greater Paris là nhà vô địch Champions League. Nếu Messi và Ramos thu được, Paris lớn hơn sẽ không chỉ làm tăng sức mạnh mà còn, Greater Paris sẽ trở thành một trong những người khổng lồ hàng đầu có ảnh hưởng nhất.

Mùa này, Real Madrid và Barcelona đã biểu diễn ở La Liga và Atletico Madrid trở thành sự nổi tiếng đầu tiên. Đối với Champions League, Barcelona và Real Madrid không phổ biến trong Giải vô địch, Bayern, Manchester City và Liverpool là cách duy nhất. Ngoài ra, Messi đã 33 tuổi và Ramos 34 tuổi. Nếu bạn vẫn muốn có được một hợp đồng lớn, đó là một lựa chọn lý tưởng để đến Greater Paris.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet