Hãy chơi lại trong trận chung kết Champions League, Wu Lei đã kết thúc tình trạng thiếu bóng?

Vào sáng sớm thứ bảy và chủ nhật, giờ Bắc Kinh, vòng mới của năm giải đấu lớn châu Âu sắp bắt đầu.Các bộ phim truyền hình tốt được kết nối.Bayern, Manchester United, Chelsea, Manchester City, Greater Paris và những người khổng lồ khác đã chơi, và Wu Lei, người hâm mộ người hâm mộ Trung Quốc, Essence

Tiêu điểm

25 tháng 9 (Thứ Bảy)

Vào lúc 2:30, vòng 6 của Bundesliga, Philt vs Bayern

Trong vòng cuối cùng của Bundesliga, Bayern đã quét Bohong 7-0 và dẫn đầu bảng xếp hạng với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.Phils thua 1-2 trước Hertea, Berlin và 1 trận hòa và 4 là vô tận.

Người lãnh đạo của Lãnh đạo VS, sự hồi hộp của chiến thắng và thất bại, người hâm mộ quan tâm nhiều hơn về việc Laivan sẽ tiếp tục ghi bàn. Nếu trận chiến này phá vỡ mục tiêu, anh ta sẽ hoàn thành các vụ giết người liên tiếp của League 16 và buộc kỷ lục lịch sử Bundesliga mà Ged Mueller duy trì!

Vào lúc 19:30, vòng 6 của Premier League, Manchester United vs Aston Vera

Sau khi Cup League ra mắt, Manchester United cần phải thoát khỏi bóng tối của sự thất bại. Ronaldo sẽ không tiếp tục nghỉ ngơi, và anh ta chắc chắn sẽ trở lại bắt đầu, điều này đã tác động đến 4 vụ giết người liên tiếp của các sự kiện khác nhau. Một khi bạn giành chiến thắng, Quỷ đỏ sẽ có cơ hội chiếm giữ ngai vàng trên đỉnh Premier League.

Wira vừa đánh bại Everton 3-0 trong vòng cuối cùng, và sức mạnh của anh ta không thể bị đánh giá thấp, nhưng đội của Solskia có lợi thế tâm lý: hai đội đã bất bại trong gần 18 lần. Tháng 12.

Vào lúc 19:30, vòng 6 của Premier League, Chelsea vs Manchester City

Đây là sự lặp lại của trận chung kết UEFA Champions League mùa trước. Đội của Tuhel ở trong tình trạng tốt và Tottenham chỉ là 3-0 ở vòng cuối cùng. Đội của Guardiola bị ràng buộc bởi Southampton 0-0.

Trong ba câu lạc bộ màu xanh đôi cuối cùng, Chelsea đã duy trì chiến thắng, nhưng vào tháng 1 năm nay, Manchester City đã giành chiến thắng 3-1 ở cầu Stanford, đặt một trận đấu hay để giành chức vô địch Premier League. Vì vậy, trò chơi này phải tuyệt vời và quyết liệt, và bạn không được bỏ lỡ nó.

21 điểm: Trong vòng 6 của Serie A, Spezia VSAC Milan

Milan vừa đánh bại Venice 2-0, và được ghi với Inter, sau 2 điểm sau Naples. Đối với Quân đoàn Đỏ và Đen, tin tốt là sự phục hồi của Ibrahimovic và Gyruotic là rất tốt. Pionulie nói rằng ông hy vọng rằng hai tiền đạo sẽ trở lại vào cuối tuần.

Spezia chỉ là 2-3 vào giữa tuần. Vào tháng Hai năm nay, anh đã đánh bại Milan 2-0 trên sân nhà.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet