Real Hammer Ka Shuai tiết lộ khi Gaurate có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia

Gần đây, liệu Gaunt có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia hay không đã khơi dậy các cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Trước đó, phóng viên của Ma tên là "Bóng đá quốc gia Garat Nâng" đã được xuất bản. Các quy tắc đặc biệt không đáp ứng các yêu cầu của đội bóng đá quốc gia. Nếu bạn muốn chiến đấu cho đất nước, bạn phải đợi đến World Cup 2026.

Phía Evergrande không đưa ra bất kỳ cách nào để có tin đồn, và Garat đã thuê Garat với sự khởi đầu của cuộc đua, khiến tất cả người hâm mộ đặc biệt lo lắng. Rốt cuộc, Gaurat là câu đố quan trọng nhất trong quân đội nhập tịch. Giữa việc nhập tịch, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia.

Cuối cùng, trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên ngày hôm nay, Ka Shuai đã trả lời cho thuê Gaunt: Bạn có thể thấy rằng đối với đội tuyển quốc gia, các phương tiện truyền thông cũng đã chọn rất nhiều lời giải thích. Trong thực tế, lý do rất đơn giản. Cuộc thi, để thích nghi với nhịp điệu của trò chơi càng sớm càng tốt, chỉ có thể thuê anh ta ra và để anh ta chơi nhiều trò chơi bên ngoài. Không có quá nhiều cơ hội để chơi trong đội Evergrande, điều này không có lợi cho sự phục hồi hoàn toàn của anh ấy. Sau 14 trận đấu trong giai đoạn đầu tiên, trở lại Evergrande, và sau đó chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia và đội!
Từ phản hồi của Thẻ Shuai, chúng ta có thể biết hai thông tin. Đầu tiên: Gaunt đã thuê Huaxia hạnh phúc để chơi tốt hơn nhiều trò chơi hơn, khôi phục sức mạnh và sau đó chơi cho đội bóng đá quốc gia.

Thứ hai: Evergrande không thể đáp ứng thời gian xuất hiện của Gaunt. Bạn chỉ có thể chọn thuê nó, và bạn có thể trở lại AFC Champions League và Giải vô địch thế giới sau giai đoạn đầu tiên của trò chơi.

Bây giờ người hâm mộ nên yên tâm! Ngay cả Katai cá nhân cũng thừa nhận rằng Gaunt có bằng cấp để chơi cho đội bóng đá quốc gia. Lý do tại sao tiền thuê được cho thuê là để giữ nhà nước theo cùng một cách. Có lẽ Luo Guofu không muốn một câu lạc bộ. Đây là một trong những lý do cho một trong những lý do. Quán ba.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet