Real Madon Manchester United cạnh tranh cho người kế vị Ramos

Tôi đã làm việc như các huấn luyện viên ở Sevilla, Paris Saint-Germain và Arsenal, và tôi chưa bao giờ thấy một hậu vệ trung tâm như Bao Torres. Có thể có nhiều người không thích Emery, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ta đã dạy một số người đứng đầu hàng đầu trong sự nghiệp của mình, vì vậy lời khen ngợi của anh ta về Torres là một sự khẳng định đáng được chú ý.

Thiên tài phòng thủ hàng đầu tiếp theo hiện đang thu hút sự chú ý của một vài đội ưu tú ở lục địa châu Âu. Real Madrid coi người chơi ACE của Billyreal là người kế vị dài hạn của Ramos. Hợp đồng giữa Ramos và Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè này, và anh đã dành thái độ dành cho việc kéo dài thời gian ở Bernabeu. Xem xét tuổi và yêu cầu tiền lương khổng lồ của Ramos, tàu chiến Galaxy có thể có xu hướng để các thuyền trưởng của họ cuối cùng rời đi, nhưng nếu Ramos và Real Madrid hợp tác trong 16 năm, nó thực sự là trong mùa hè này, cốt lõi của phòng thủ trở lại của Bernabeu ở đó cũng là một vị trí tuyển dụng cần được lấp đầy.

Torres là một chàng trai trẻ có thể theo dõi Ramos rất tốt. Mùa này, anh ấy đã đạt trung bình 64,2 lần ở vị trí thứ tư trong La Liga. Vị trí đầu tiên trong danh sách này là 34 -YEAR. Thuyền trưởng Real Madrid (75,5 lần). So với Ramos, phong cách của ngôi sao 24 tuổi được hạn chế một chút. Trên thực tế, Torres chỉ thể hiện một thẻ vàng trong 26 trận đấu La Liga mùa này và chỉ có 0,4 pha mỗi trận, trong khi Ramos có ba thẻ vàng và 1,1 pha trong 14 trận đấu. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu đối với Torres, và cách phòng thủ thận trọng của anh ấy toát lên một bầu không khí bình tĩnh trong sân sau. Chính vì lý do này mà các anh hùng đôi Premier League Manchester United và Manchester City có liên quan đến việc chuyển giao hậu vệ Billreal lớn này.

Manchester United rất quan tâm đến Ramos và đồng đội Real Madrid hiện tại của anh ấy Varane, bởi vì họ muốn đấu tranh cho một đối tác đáng tin cậy cho Macquel. Đồng thời, Manchester City có những kỷ lục phòng thủ tốt nhất của Premier League và bốn hậu vệ trung tâm xuất sắc đã xuất hiện trong danh sách đội. Dự trữ của các nhân viên sau là rất thận trọng.

Mặc dù hợp đồng 50 triệu euro trước năm 2024, Villarreal không có áp lực để bán tài sản có giá trị của họ hiện tại, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu mới sẽ phải trả cho Torres một khoản phí chuyển nhượng cao. Tuy nhiên, họ sẽ trả một mức giá rất lớn cho một hậu vệ trung tâm, bởi vì anh ta không chỉ là trung tâm đầu tiên, mà còn dần dần phát triển thành một hậu vệ trung tâm hàng đầu.

Là một quốc tế Tây Ban Nha hoàn toàn trưởng thành, mỗi phút anh ấy chơi ở vòng bảng Liên đoàn quốc gia châu Âu đều rất ấn tượng. Tỷ lệ thành công của anh ấy đạt 94,9%. Đây là đội bóng cao nhất. Dữ liệu người chơi giỏi, bởi vì anh ta không gây áp lực thay cho cuộc thi của đội tuyển quốc gia. Một loạt các hiệu suất nắm bắt đã tăng thêm giá trị của anh ấy, và bang Villarreal khiến họ hát cao trong sân vận động châu Âu. Tuy nhiên, tàu ngầm vàng chỉ giành được hai lần trong giải đấu năm 2021. Trong tình trạng xấu của lĩnh vực này, hiệu suất của Torres là không thể đoán trước.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet