Dòng Real Madrid 2 đang tăng vọt, đạo diễn 3 sao có 4 phút truyền thuyết
Vòng 34 của La Liga đã kết thúc một trọng tâm vô địch. Real Madrid, người xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng, đã đánh bại Osasuna 2-0. Nội tâm giết Osasuna, tránh sự bối rối bị Osasana 0-0 ràng buộc trong vòng đầu tiên của mùa giải này. Real Madrid đầu tiên cuộc đua trong vòng này. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu, anh đã ghi được 74 điểm giải đấu và theo dõi 76 điểm Atletico Madrid.

Trong trò chơi này, Azar trở lại đội hình xuất phát sau ba tháng. Zidane dự định sẽ kích hoạt anh ta càng sớm càng tốt, nhưng hiệu suất của Azar vẫn không có nhiều điểm nổi bật. Kết quả là, anh tiếp tục rơi vào một trận chiến khó khăn. Khi bắt đầu trò chơi, Azarne đã cắt xuống đỉnh của vòng cung để vẽ và đá và đá; Trong phút thứ 25 của trò chơi, Militon Header đã được cứu.

Osasuna bướng bỉnh chết. Cho đến phút thứ 70 của trận đấu hoặc 0-0, phút thứ 75 của trận đấu, Real Madrid bắt đầu đánh bại Osasuna. Isco đã chơi cú đá góc ở bên trái và tìm thấy chính xác Mili Tang trong khu vực hình phạt. Sau đó đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp, và quả bóng ghi vào phía bên phải của phía bên phải, và tỷ số trở thành 1-0; Trong phút thứ 79 của trò chơi, tiền vệ Benzema đã đưa bóng lên đỉnh khu vực hình phạt để hoàn thành phích cắm trực tiếp. Luoqian dừng bóng và trực tiếp dừng mục tiêu của đối thủ. Điểm số trở thành 2-0. Real Madrid nhanh chóng khóa chiến thắng. Nước hoa

Thống kê dữ liệu cho thấy tỷ lệ kiểm soát bóng của Real Madrid là 65%, so với các cú đánh của Osasuna là 21-4 và so sánh tích cực bắn là 6-4. Cuối cùng, Mili Tang đã thắng trò chơi. Điều tốt nhất, điểm số đạt 8,8 điểm, và hiệu suất của cả hiệu suất tấn công và phòng thủ là theo dõi mắt, được gọi là Lamos mới. Ramos vắng mặt trong trò chơi này. Zidane cố tình chuẩn bị một trận chiến quyết định với Chelsea trước. Bao gồm cả buổi ra mắt trò chơi của Azar cũng dành cho Battle Battle Chelsea, cho phép anh ta lấy lại trạng thái tốt nhất càng sớm càng tốt.

Gần đây, hồ sơ của Real Madrid thường ổn định. Từ trận đấu đầu tiên vào ngày 2-1 tháng 2 khi đánh bại Wesca, cho đến chiến thắng 2-0 trước Osasuna trong vòng này, Real Madrid đã đạt được một vết nứt đôi. Tổng cộng có 19 kỷ lục bất bại liên tiếp, khá mơ mộng, cơ hội bảo trì kép cho chức vô địch. La Liga đã phản công từ 10 điểm phía sau Atletico Madrid chỉ với 2 điểm. Trong vòng đầu tiên của trận chung kết, 1-1 đã được Chelsea rút ra.

Điều đáng nói là, chiến thắng Osasuna, Real Madrid đã thiết lập ba kỷ lục lớn qua đêm. Kỷ lục 1. Real Madrid đã đạt được kỷ lục dài nhất bất bại trong mùa này, 19 trận bất bại; Thứ hai, Real Madrid chống lại Osasana nhận ra nó đã bất bại trong 13 trận liên tiếp, 10 trận thắng và 3 trận hòa; Kỷ lục 3, Casemiro đã ghi bàn thắng thứ bảy của mùa giải, làm mới kỷ lục mục tiêu cao nhất trong mùa giải cá nhân và trở thành game bắn súng thứ hai ở Real Madrid mùa này. Ngoài ra, Benzema cũng đã thực hiện điên rồ. Trong ba tháng qua, anh đã tạo ra 14 bàn thắng và 11 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Trong cùng thời kỳ, năm giải đấu lớn chỉ có 7 trong 14 bàn thắng ở Messi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet