Real Madrid 70 triệu siêu sao đã sụp đổ, bỏ lỡ cuộc sống và cuộc chiến tử thần Champions League

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 24 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, theo tin tức nặng nề của phương tiện truyền thông phương Tây, tiền vệ của Real Madrid Balverde chắc chắn sẽ bỏ lỡ vòng đầu tiên của Champions League thứ tám do chấn thương cơ bắp và sự vắng mặt, đó chắc chắn là một tin tốt cho Liverpool.

Thông tin liên quan cho thấy Balverde không tham gia khóa đào tạo của Real Madrid do chấn thương cơ vào thứ ba, điều này có khả năng khiến anh vắng mặt trong ít nhất hai tuầnchống lại Liverpool.Bên trong là một đòn lớn.

Balwder 22 -y -y đã tăng mạnh vào mùa giải trước và chiếm vị trí chính tuyệt đối dưới Zidane. Trong nhiều trận đấu khác nhau, anh ấy đã thực hiện 2 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo trong nhiều trận đấu khác nhau, giúp Battleship Galaxy giành chiến thắng tại LA Liga và La Liga Super Cup kép với giá trị 70 triệu euro.

Tuy nhiên, mùa này, Balverde thường xuyên bị thương. Vào tháng 11 năm ngoái, Balverord Fractures và phải nghỉ ngơi trong một tháng. Vào tháng 1 năm 2020, gân chân của Balwder xuất hiện một lần nữa, và phải đến tứ kết của Champions League vào tháng 3.

Trong, Balverde lại ngã và cần nghỉ ngơi ít nhất hai tuần. Niềm vui đôi như vậy không đơn độc. Cross tiền vệ khác của Real Madrid cũng rời khỏi trại huấn luyện của đội tuyển Đức vì chấn thương cơ bắp dopycro bên trong. Anh ấy đã hồi phục ít nhất 10 ngày. Liệu anh ta có thể bắt kịp với Champions League cũng là một câu hỏi.

Do đó, Real Madrid chỉ có sẵn trong Modric và Casemiro. Cuộc thi đội tuyển quốc gia đã đến sớm. Virus FIFA sẽ đến cửa bất cứ lúc nào. Do đó, nhiều người hâm mộ đã chế giễu Real Madrid, nói rằng tàu chiến Galaxy thậm chí có thể không bù đắp cho đội hình xuất phát.

Như chúng ta đã biết, theo Thống kê Bob-Sports Real Madrid hiện chỉ đứng thứ ba ở La Liga, với 6 điểm sau Atletico, và hy vọng giành chức vô địch là không nhiều. Đối với Kings Cup và Super Cup Tây Ban Nha, họ đã bị loại. Trên thực tế, đội chỉ có Champions League. Nhưng Real Madrid đã ký một hợp đồng tồi tệ, và tứ kết đã gặp nhà vô địch Premier League Liverpool!

Đánh giá từ sức mạnh hiện tại của Real Madrid, ngay cả khi đội hình này gọn gàng, nó có thể không thể đánh bại Liverpool. Nếu Balwed và Cross vắng mặt, sức mạnh của tàu chiến Galaxy sẽ giảm đi rất nhiều và hậu quả là không thể tưởng tượng được.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet